Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

Cách gấp phong bì hình chữ nhật từ giấy A4

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều những mẫu phong bì bán sẵn, Nếu như mẫu phong bì do chính tay bạn làm sẽ giúp tăng thêm tình cảm cho người nhận. Hãy tham khảo bài viết này để dễ dàng tự gấp cho mình một tấm phong bì theo cách đơn giản sau.

Cách gấp phong bì hình chữ nhật siêu đẹp cần:

Có rất nhiều các cách gấp phong bì đẹp như: gấp theo kiểu hình chữ nhật, gấp hình vuông hay thậm chí là hình gấp ngôi sao, tuy nhiên mỗi cách gấp đều tạo nên những hình khối và mang ý nghĩa khác nhau.
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được phép giới thiệu đến bạn cách gấp phong bì dễ thương, vừa sang trọng lại cực kỳ lãng mạn để gửi tới cho đối phương. Chắc chắn rằng các bước thực hiện sau đây rất dễ dàng thực hiện và thành phẩm sẽ đẹp như trong hình.

Dịch vụ in tem nhãn mác giá rẻ giảm 20% tại Hà Nội.

Bước 1: Đầu tiên cần trải tấm giấy a4 ra mặt bàn phẳng. Nhẹ nhàng gấp góc dưới bên phải của tờ giấy lên phía trên như hình minh họa.

Bước 2: Cắt bỏ đi những phần thừa của hình chữ nhật để có được một hình vuông. Sau đó, bạn nhẹ nhàng mở tờ giấy ra và gấp theo một đường chéo giao với đường chéo có sẵn trên tờ giấy.

Bước 3: Từ mỗi góc của tờ giấy, bạn hãy kéo từ các góc đến đường chéo trên hình vuông đó rồi dừng lại, nhẹ nhàng miết cho phẳng một đường gấp. Tiếp tục thực hiện với 3 góc còn lại của hình vuông nhé !

Bước 4: Cuối cùng, chỉ cần gấp góc còn lại của tờ giấy để tạo thành nắp của chiếc phong bì.

Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần cắt lớp băng dính màu để dán những cạnh của phong bì vào với nhau. Bạn cần chú ý khi dán cần để độ rộng của băng dính phải bằng nhau để tránh hiện tượng méo mó đường dán nhé! Cắt tất cả các phần băng dính thừa đi. Vậy là chiếc phong bì của chúng ta đã xong rồi đó!

Bước 6: Để chiếc phong bì đẹp mắt hơn, các bạn nên sử dụng một loại băng dính thôi nhé! Màu sắc đồng nhất sẽ giúp tổng thể chiếc phong bì trông đẹp mắt hơn.

Những chiếc phong bì handmade như thế này rất thích hợp để đựng thư, thiệp khi gửi cho bạn hoặc là người yêu sẽ phần nào thể hiện sự được sự trân trọng cũng như sự khéo léo của bạn. Hãy làm những chiếc phong bì này để giúp chuyển đi thông điệp của mình một cách trân thành tới đối phương nhé !

Cách gấp phong bì hình chữ nhật từ giấy A4
4.3 (86.67%) 3 votes


0915.386.223