Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

Cách thiết kế poster bằng photoshop có phức tạm như bạn nghĩ

Có thể nói Poster là một tác phẩm nghệ thuật, được thiết kế với mục đích truyền đạt đến người xem các thông tin về một sản phẩm, sự kiện hay một vấn đề nào đó. Việc thiết kế Poster đòi hỏi designer phải có tư duy, thể hiện được ý tưởng sáng tạo của mình vào bên trong Poster nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ thông tin và giá trị truyền thông.

Cách làm poster đẹp (hay còn được gọi là áp phích) ngày nay đã trở thành một trong những phương tiện truyền thông không thể thiết, thông báo những sự kiện quan trọng trong đời sống xã hội. Điều đáng tiếc nhất là một số tấm poster đã không thực sự thành công trong việc thu hút sự chú ý của mọi người.

cách làm poster quảng cáo đơn giản

Thiết kế poster bằng photoshop có phức tạm như bạn nghĩ.

Nếu như bạn có ý định tư làm poster bằng tay, bạn sẽ cần đến một chương trình thiết kế đồ họa cho máy tính của bạn. Một số phần mềm chuyên dụng bao gồm Photoshop, Illustrator, Indesign và CorelDraw. Mỗi chương trình có những ưu nhược điểm khác nhau tùy thuộc vào sở thích của bạn. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một cái gì đó đơn giản, hãy cân nhắc sử dụng phần mềm Corel Paint Shop Pro, GIMP hoặc trang truy cập website: Paint.net. Nếu muốn điều gì đó đơn giản hơn, bạn có thể tư thiết kế một poster trong Microsoft Word. Tuy nhiên, sản phẩm poster được thiết kế trong các chương trình không chuyên nghiệp sẽ không đủ tiêu chuẩn cho việc in ấn. Bạn cần chú ý đến những vấn đề sau.

Nghiên cứu những sản phẩm poster được thiết kế tốt.

Một trong những cách làm poster quảng cáo làm nên sự nổi bật cho tấm poster là chú ý quan sát những loại poster đi trước đã thành công. Có rất nhiều tài liệu để thiết kế poster dựa trên những ý tưởng có sẵn.

Hướng dẫn làm poster dễ dàng

Chú ý tới những khách hàng mục tiêu.

Hãy nhớ rằng ngay cả khi bạn sở hữu một tấm poster với thiết kế bắt mắt không có nghĩa là nó sẽ ảnh hưởng rộng được tới các khách hàng mục tiêu mà bạn muốn nhắm đến. Phải chắc chắn rằng một mẫu poster dù đơn giản hay phức tạp phải đảm bảo đầy đủ thông tin dễ hiểu cho người xem ở mọi tầng lớp.

Xem thêm : Mẹo thiết kế logo bằng photoshop cs6 đơn giản .

Poster phải có được hình ảnh mạnh mẽ, rõ ràng.

Một sản phẩm poster tốt nên cân bằng được hai yếu tố là thiết kế nghệ thuật và thông tin phải được trình bày rõ ràng. Để người xem sẽ có thể dễ dàng có được những thông tin cần thiết trên các poster trong một vài giây.

Cách thiết kế poster bằng photoshop có phức tạm như bạn nghĩ
5 (100%) 4 votes


0915.386.223