Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

In nhãn mác bao bì uy tín nhất tại Hà Nội

Ngày nay, hóa chất được ứng dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp cũng như trong các lĩnh vực khác đáp ứng nhu cầu sử dụng hóa chất của thị trường. Ngành sản xuất, kinh doanh bao bì nhãn mác ngày càng phát triển về số lượng, chủng loại… kèm theo đó là những nguy cơ rủi ro, mất an toàn do hóa chất mang lại có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho con người, cho chính môi trường sống của chúng ta.

Những công dụng tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ in nhãn mác bao bì

In nhãn hóa chất công nghiệp uy tín

Dịch vụ in nhãn mác bao bì uy tín

➡ Để đảm bảo cho các loại nhãn mác bao bì tránh gây rủi ro nhất, các doanh nghiệp sản xuất lựa chọn cho sản phẩm của họ những nhãn mác phù hợp. In nhãn mác bao bì thể hiện nội dung cơ bản, cần thiết về hóa chất lên nhãn hóa chất để người tiêu dùng nhận biết (tên hóa chất, mã nhận dạng hóa chất, hình cảnh báo, từ cảnh báo, cảnh báo nguy hiểm; biện pháp phòng ngừa, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thông tin nhà sản xuất, phân phối; hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản) làm căn cứ lựa chọn, tiêu thụ và sử dụng; để nhà sản xuất, kinh doanh quảng bá cho hàng hoá của mình và để các cơ quan chức năng thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát.

Với các loại nhãn mác bao bì, Nghị định số 89 Bộ công thương quy định về việc phân loại và ghi nhãn hóa chất theo Hệ thống hài hòa toàn cầu như sau:

  • Về phân loại hóa chất: Theo nguy hại vật chất và theo mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, môi trường.
  • Về ghi nhãn hóa chất:  Là việc thể hiện những nội dung cơ bản, cần thiết về hóa chất lên nhãn hóa chất để giúp người tiêu dùng có thể nhận biết, làm căn cứ cho việc lựa chọn, tiêu thụ; cũng để giúp nhà sản xuất, kinh doanh quảng bá cho hàng hoá của mình.
In nhãn hóa chất công nghiệp tại Hà Nội

Nhận in nhãn mác bao bì tại Hà Nội

  • Vị trí nhãn hóa chất: Phải được thể hiện bằng hình thức in, dán, đính hoặc gắn trên bao bì thương phẩm của hóa chất ở vị trí khi quan sát có thể nhận biết được dễ dàng, đầy đủ các nội dung quy định của nhãn.
  • Kích thước nhãn hóa chất: Các doanh nghiệp có quyền tự xác định kích thước của nhãn nhưng phải bảo đảm ghi đầy đủ nội dung bắt buộc theo quy định.

Với những quy định khó đáp ứng như trên, bạn đang tìm kiếm một đơn vị in ấn chất lượng, đảm bảo. Hãy đến với Cismedia, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị in ấn uy tín nhất thị trường Hà Nội. Công ty chúng tôi luôn thực hiện dịch vụ in nhãn mác bao bì với:

  • Đội ngũ nhân viên và tư vấn viên chuyên nghiệp hiểu nắm chắc những quy định trong việc in ấn hóa chất.
  • Miễn phí thiết kế nhãn in theo yêu cầu của khách hàng.
  • Công nghệ in hiện đại cho ra sản phẩm nhãn hóa chất tốt nhất, sắc nét nhất, chống bay màu bằng công nghệ phủ UV hiện đại nhất.
  • Giá thành rẻ nhất, không qua trung gian làm việc trực tiếp với đơn vị in ấn sản phẩm.
  • Giao hàng miễn phí tận nơi, nhanh chóng, đúng hẹn.
  • Chính sách khuyến mãi hấp dẫn với khách hàng thân quen.

Công nghệ in rất bắt mắt làm nổi bật giá trị sản phẩm

Chú ý : Màu sắc của chữ, ký hiệu và hình ảnh trên nhãn mác bao bì: Màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hóa chất phải rõ ràng. Trong nhiều trường hợp không không có sự tương phản màu của chữ, chữ số thì những yếu tố này cần in chìm, in nổi rõ ràng.

In nhãn mác bao bì uy tín nhất tại Hà Nội
3.2 (63.64%) 33 votes


0915.386.223