Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

Nhận dịch vụ chuyên in phiếu bảo hành giá rẻ hà nội

Trong kinh doanh bán hàng, nhất là các sản phẩm gia dụng, đồ điện, điên tử, điện lạnh… và các sản phẩm công nghiệp khác, phiếu bảo hành hoặc thẻ bảo hành hay sổ bảo hành sản phẩm là ấn phẩm chứng minh dịch vụ tốt, sản phẩm tốt và uy tín thương hiệu của bên bán đối với bên mua hay nói cách khác là địa chỉ có bảo hành là địa chỉ đáng tin cậy của người tiêu dùng. Đáp ứng nhu cầu in phiếu bảo hành giá rẻ, in sổ bảo hành và in thẻ bảo hành ngày càng cao của đa số khách hàng, với hệ thống máy in và gia công phiếu bảo hành chuyên dụng khép kín, in CISmedia cam kết là công ty in phiếu bảo hành giá rẻ nhất tại Hà Nội, in sổ bảo hành và in thẻ bảo hành chất lượng cao giá rẻ.

mẫu phiếu bảo hành sản phẩm

➣ Dịch vụ thiết kế phiếu bảo hành: Đối với khách hàng đặt in, in thẻ bảo hành hay in sổ bảo hành, chúng tôi thường miễn phí thiết kế, chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi khách hàng ưng ý.

➣ Dịch vụ in phiếu bảo hành Hà Nội: Thường được in trên chất liệu giấy couches hoặc giấy off, giấy for và giấy briston. Trên đấy ghi đầy đủ thông tin và điều kiện bảo hành sản phẩm của nhà máy, công ty sản xuất sản phẩm mà người tiêu dùng sử dụng.

Công đoạn in phiếu bảo hành được diễn ra như thế nào ?

– Phiếu bảo hành sản phẩm là tờ giấy khi thời gian, quy định bảo hành khi sản phẩm còn trong thời gian bảo hành do hãng quy định.

– Thời gian bảo hành: Là thời gian hãng sản xuất còn chịu trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết bảo hành đối với sản phẩm BH.

Những mẫu phiếu bảo hành hàng hóa

– Phiếu bảo hành hợp lệ: Là phiếu bảo hành đo hãng phát hành kèm theo mỗi sản phẩm, mẫu phiếu phải đúng mẫu quy định riêng cho từng loại sản phẩm, không sửa chữa, chắp vá; mã số sản xuất trên phiếu do hãng in sẵn và phải trùng với mã số sản xuất đóng trên sản phẩm, mã số sản xuất và ngày bán (do nơi bán ghi) không có dấu hiệu tẩy xóa hoặc sửa chữa.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn tại CISmedia:

  • Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm phiếu bảo hành ở Hà Nội.
  • In ấn đa màu sắc siêu nét: Sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến.
  • Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp.
  • Giá thành rẻ nhất thị trường do không qua trung gian.
  • Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội, miễn phí giao hàng.
  • Chiết khấu cao cho khách hàng thân thiết và khách hàng tiềm năng.

Cismedia đơn vị chuyên in phiếu bảo hành ở hà nội

Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn: Chúng tôi có đội ngũ thiết kế trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về việc nắm bắt thị hiếu khách hàng. Đảm bảo sáng tạo các mẫu thiết kế để sản phẩm của quí khách hàng được chú ý đến nhiều hơn.

Nhận dịch vụ chuyên in phiếu bảo hành giá rẻ hà nội
3 (60.91%) 22 votes


0915.386.223