Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

Công nghệ in tem chống hàng giả hologram tại Hà Nội

In tem chống hàng giả (hologram) là loại sản phẩm đặc thù được thiết kế và sản xuất riêng biệt cho từng mặt hàng khác nhau. Kỹ thuật số giúp bảo vệ, xác nhận mặt hàng là sản phẩm chính hãng, với nguồn gốc uy tín và chất lượng đảm bảo. Sử dụng tem chống hàng giả SMS là điều cần thiết hơn cả trong việc khẳng định úy tín của thương hiệu.

Những đặc trưng của tem chống hàng giả hologram:

Không thể sao chép dưới mọi hình thức. Khả năng chống giả tuyệt vời của loại tem này được thể hiện thông qua từng mẫu thiết kế cho mỗi mặt hàng là khác nhau. Khi được chiếu sáng, tem có nhiều màu ( vì vậy loại tem này còn được gọi với tên tem 7 màu ) dưới mỗi góc độ ánh sáng khác nhau tem lại hiện lên khác nhau. Khi dán tem lên sản phẩm và bóc ra tem lập tức bị hỏng, khả năng này giúp sản phẩm được bảo vệ tuyệt đối khỏi những sản phẩm giả mạo trên thị trường khác.

Công nghệ in tem chống hàng giả hiện đại

 • Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in. Các sản phẩm tem hologram có khả năng dán bảo hiểm trên nhiều chất liệu như giấy, gỗ, sành sứ,…
 • Không thể tái sử dụng: Tự phá hủy khi bóc gỡ tem chống giả khỏi bề mặt sản phẩm.

In tem chống hàng giả với công nghệ cao giúp màu tán sắc ánh sáng (7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc quan sát khác với công nghệ in thông thường. Bao bì nilon có gắn hologram là loại bao bì ngoài phần in mực thông thường còn có các chi tiết tem chống giả hologram tích hợp chống làm nhái hiệu quả.

Các loại tem chống hàng giả được sử dụng nhiều.

 • Tem chống hàng giả thường (thông thường có 1 lớp).
 • Tem công nghệ mới, thường có từ 2 lớp trở lên (trên thị trường hay gọi là tem chống giả 3D, có 2 nội dung trên 1 nền chữ).
 • Công nghệ in tem chống hàng giả dạng thông màu hay còn gọi là tem 3D với chi phí in giá rẻ.

Những quy định về tem chống hàng giả

Tem chống giả hologram thường được sử dụng để đảm bảo cho các loại hàng hoá tiêu dùng trong nước cũng như hàng nhập khẩu và xuất khẩu. Bất cứ một loại hàng hóa nào cũng cần có tem nhãn và tem chống hàng giả là một trong những loại tem không thể thiếu nếu bạn muốn khẳng định chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. In tem chống giả có tác dụng giúp xác thực hàng hóa một cách nhanh chóng, người tiêu dùng có thể thông qua tem nhận dạng sản phẩm có phải là chính hãng hay không? Để phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp hay sản phẩm nhái của thị trường bên ngoài. Với những đặc trưng ưu Việt mang lại giá trị cao cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

CISmedia luôn tự hào là địa chỉ in tem chống hàng giả uy tín, chất lượng.

 • Chuyên in tem chống hàng giả công nghệ Holo-pixel: Với độc quyền chống giả và dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại nhất luôn đi đầu trong việc cung cấp các loại tem nhãn Hologram chống giả dạng tờ hoặc dạng cuộn cho máy dán nhãn tự động với số lượng lớn, chất lượng cao.
 • In hình dáng và kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhận in tem chống hàng giả tại hà nội từ số lượng ít đến số lượng nhiều.
 • Sử dụng mực in chính hãng có chứng chỉ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế từ các nhãn hàng có thương hiệu nổi tiếng. Luôn đạt được sự đồng đều về màu sắc trên tem.

Những mẫu tem chống giả kỹ thuật số

Đảm bảo uy tín, chất lượng nhất thị trường trong nước. Sản phẩm in ra đạt tiêu chuẩn ISO 12647. Tất cả các sản phẩm chúng tôi đang sản xuất đều đạt chất lượng cao và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Chúng tôi luôn tuân thủ theo các quy chuẩn, chọn lựa nguyên vật liệu ổn định, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả các công đoạn sản xuất tem chống giả. Độ bền cao, đảm bảo sức chịu đựng trên mọi bề mặt.

 • Miễn phí thiết kế mẫu mã theo yêu cầu, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng đến khi ưng ý (có thể sửa mẫu tại văn phòng khi khách hàng cần).
 • Đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tay nghề cao, sáng tạo luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng.

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế” – mong muốn của khách hàng chính là động lực để đội ngũ nhân viên CISmedia cố gắng từng ngày hoàn thiện chính mình để có được tem chống hàng giả ưng ý nhất. Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu khẳng định thương hiệu, khẳng định chất lượng sản phẩm? Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi qua số điện thoại:

CISmedia hân hạnh được phục vụ khách hàng !

Công nghệ in tem chống hàng giả hologram tại Hà Nội
3.3 (66.67%) 9 votes


0915.386.223