Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

Dịch vụ in tem decal cuộn giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay các công nghệ trong ngành in ấn không ngừng phát triển, giá thành cạnh tranh khốc liệt do đó các nhà sản xuất không ngừng cải tiến để cắt giảm kinh phí sản xuất và đặc biệt giảm bớt các công đoạn thủ công, một phát minh mang tính đột phá là những loại tem decal có thể dán trên các dây truyền hệ thống tự động ra đời và nhu cầu in tem decal cuộn cũng từ đó mà ra. Các loại tem nhãn này ra đời không chỉ đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm hàng hóa chất lượng mà còn góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Đặc điểm của dạng tem decal cuộn

Tem decal cuộn thường sử dụng kỹ thuật in tiên tiến Flexo . Là loại tem decal này có tráng 1 lớp keo tự dính và có lớp giấy bảo vệ, chính vì vậy loại tem decal cuộn này sẽ có khả năng bám chắc trên bề mặt hàng hóa, Máy in Flexo có thể in tem decal giấy sử dụng nguyên liệu decal cuộn.

Sản phẩm tem decal ấn tượng

Đây có thể nói là một hệ thống đồng bộ và khép kín dùng phương pháp in tách màu theo lớp hay còn gọi là Layer, điều này khiến cho sản phẩm sau khi in có độ nét và màu sắc đúng y như thiết kế ban đầu, cùng với đó kết hợp của dây truyền tự động bóc tách, bế phần biên còn thừa xung quanh tem để người dùng có được sự tiện lợi khi sử dụng.

Sản phẩm in ấn khi hoàn thiện có dạng cuộn (Ribbon) được cuốn quanh lô giấy và khoảng cách giữa các con tem đã được tính toán chính xác không sai lệch, phù hợp với thông số kỹ thuật và độ chính xác của các loại máy dán tem tự động hoặc bán tự động. Đây chính là thiết bị dùng để dán tem decal nhựa lên những chai thuỷ tinh, chai nhựa hoặc các loại chai lọ tương tự khác.

Ưu điểm của việc in decal cuộn:

Nguyên liệu làm đa dạng, phong phú: có các loại decal trong suốt, decal 7 màu, decal không thấm nước, decal ngoài trời, decal trắng gương, decal thiết…

Ứng dụng cho nhiều ngành, nhiều yêu cầu khác nhau của sản phẩm, từ đó tăng hiệu quả trong kinh doanh và marketing trong việc đẩy mạnh hàng hoá.

Ưu điểm về giá và chất liệu

Ngoài ra in decal cuộn thường được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, các xí nghiệp, công ty may mặc, bệnh viện, nhãn mã vạch dán thùng…Tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu thiết kế cũng như bề mặt trang trí mà chúng ta nên chọn từng loại tem decal cuộn thích hợp nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng cáo sản phẩm của bạn, tạo sự uy tín, độ tin cậy cho khách hàng.

Về giá thành in tem decal cuộn ra sao ?

Chất lượng tốt, giá thành rẻ là điểm nhấn và thế mạnh giúp chúng tôi phát triển bền vững trong lĩnh vực in ấn bao bì nói chung và in decal cuộn nói riêng. Khi sử dụng một trong bất kỳ dịch vụ in ấn nào của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn bán hàng chia sẻ đầy đủ và chi tiết từng khoản phí cụ thể, và định hướng quý khách chọn lựa được dịch vụ in tốt nhất cho nhãn hàng công ty mình.

Xưởng in tem decal cuộn uy tín nhất tại Hà Nội

Dựa trên khả năng chuyên nghiệp và năng lực công nghệ in ấn, chúng tôi có cơ sở để khẳng định sẽ đem đến mức giá tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ in decal cuộn tại Hà Nội. Mọi thắc mắc về giá in ấn đều được chúng tôi chia sẻ và công khai đi kèm từng dịch vụ cụ thể khi thỏa thuận cùng khách hàng.

Chúng tôi luôn đảm bảo rằng quý khách đến với CISMEDIA chắc chắn sẽ hài lòng bởi chất lượng sản phẩm vượt trội, giá thành rẻ nhất, dịch vụ phục vụ nhiệt tình chu đáo. Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm in ấn, các phong cách thiết kế độc, lạ, phong phú và đẹp mắt. Mỗi sản phẩm đều có những mẫu mã riêng, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, làm cho khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Dịch vụ in tem decal cuộn giá rẻ tại Hà Nội
4 (80%) 4 votes


0915.386.223