Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

In tem mã vạch, cách đơn giản nhất để tra cứu thông tin sản phẩm

Khi khách hàng mua sản phẩm nào đó thì ngoài những thông tin cần biết như cách dùng, hình thức, hạn sử dụng… thì người dùng cũng quan tâm tới sản phẩm đó có xuất xứ như thế nào. Thực tế hiện nay, có không ít những loại hàng hóa, sản phẩm bị làm giả khiến người tiêu dùng hoang mang. Đó là lý do vì sao mà hiện nay các doanh nghiệp chú ý tới việc in tem mã vạch nhiều hơn.

Vì sao in tem mã vạch lại được chú trọng ?

Hiện nay, tem mã vạch thường được sử dụng với mục đích lưu trữ những thông tin cần thiết liên quan tới sản phẩm chẳng hạn như tên doanh nghiệp, quốc gia sản xuất… Vì thế, trong quá trình tra cứu mã vạch thì người sử dụng có thể biết được những thông tin cần thiết liên quan tới xuất xứ của sản phẩm.

Chất liệu của tem luôn được đảm bảo

Đặc biệt, ở trên smartphone cũng đã ra đời nhiều những ứng dụng chuyên sử dụng để quét mã vạch. Bên cạnh đó, tem mã vạch cũng có thêm tác dụng nữa là để quản lý. Chẳng hạn như đối với các siêu thị khi mua sản phẩm, nhân viên cũng sẽ sử dụng máy đọc quét sản phẩm, qua đó máy tính cũng sẽ biết được chính xác đó là sản phẩm nào rồi tự động đưa ra mức giá. Đối với những thư viện, in tem mã vạch còn là cách để dễ dàng quản lý sách.

In tem mã vạch gồm có mấy loại chính ?

 • Mã vạch 1 chiều

Để nhận biết mã vạch 1 chiều thì có thể nhận biết thông qua những đường thẳng nằm song song với nhau, chúng sẽ có sự chênh lệch về mặt độ rộng. Loại được dùng phổ biến nhất đó là EAN – UCC, nó thường được in trên toàn bộ những sản phẩm trên phạm vi toàn thế giới.

 • Mã vạch 2 chiều

Người ta gọi mã vạch 2 chiều với một tên gọi khác đó là mã vạch ma trận. So với mã vạch 1 chiều thì nó có đặc điểm chính là dễ dàng lưu trữ được thông thông. Phổ biến nhất hiện nay đó là loại QR code.

Tem mã vạch giúp bảo vệ thương hiệu.

Khi in tem mã vạch cần phải chú ý những điều gì ?

 • Xác định kích thước

Trên thị trường các đơn vị in tem mã vạch tại Hà Nội cũng khá phong phú và đa dạng. Vì thế cho nên kích thước của tem cũng khá đa dạng, tùy thuộc vào loại hàng hóa và sản phẩm mà kích cỡ cũng sẽ khác nhau. Nhưng, các công ty cũng cần phải cân nhắc và xác định chính xác kích thước mà sản phẩm mình đang có để từ đó đưa ra kích thước tem mã vạch sao cho phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ.

 • Chất liệu của tem nhãn

Chất liệu của sản phẩm, hàng hóa cũng sẽ ảnh hưởng tới chất liệu giấy in tem nhãn mã vạch. Chẳng hạn đối với tem nhãn bằng nhôm xước hoặc thiếc thì sẽ được dùng phổ biến cho các loại máy móc, động cơ. Còn với loại tem nhựa thì sẽ dùng để dán trên sản phẩm tiêu dùng hoặc chai nhựa.

 • Phương pháp in tem nhãn

Hiện nay các phương pháp in tem nhãn thường khá phong phú và đa dạng, mỗi loại lại có cho mình một ưu điểm riêng. Vì thế, tùy thuộc vào từng dòng hàng hóa, sản phẩm mà có thể lựa chọn phương pháp in cho hợp lý nhất.

giấy in tem nhãn mã vạch

Nên lựa chọn cơ sở in tem mã vạch uy tín chất lượng

Cismedia tự hào là một trong những đơn vị chuyên tư vấn và thực hiện in tem mã vạch được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, máy móc và trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao nhất

 • Duyệt mẫu trực tiếp hoặc gián tiếp qua mail trước khi đặt in.
 • Sử dụng 4 phương pháp in thịnh hành nhất: Phương pháp in nhiệt, phương pháp in phun, phương pháp in ma trận điểm, phương pháp in laser. Đảm bảo tem mã vạch in ra có độ sắc nét cao nhất thị trường.
 • In trực tiếp không qua trung gian, đảm bảo giá thành rẻ nhất Hà Nội.
 • Sử dụng giấy in tem mã vạch a4 chất lượng cao như: giấy fasson, amazon… cho độ bền và độ sắc nét cao nhất.
 • Đội ngũ sản xuất chất lượng với 5 năm kinh nghiệm.
 • Nhận giao hàng tận nơi cho khách hàng,.

Khách hàng có thể tùy chọn loại kích thước tem mã vạch mà mình muốn. Ngoài ra, chúng tôi hiện đang có sẵn hàng trăm kích thước phù hợp với từng yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

In tem mã vạch, cách đơn giản nhất để tra cứu thông tin sản phẩm
3 (60%) 8 votes


0915.386.223