Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

In vỏ hộp giấy sang trọng, ấn tượng tại Cismedia

Vỏ hộp giấy là một loại bao bì rất quan trọng trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa, bởi vì các sản phẩm được đựng trong những chiếc vỏ hộp giấy, vừa có tác dụng để chứa đựng sản phẩm, mà thông qua đó nhà sản xuất sẽ quảng cáo thương hiệu đến với tất cả khách hàng trên toàn quốc. Do vậy in vỏ hộp giấy cứng vô cùng quan trọng, được các nhà sản xuất rất coi trọng.

In vỏ hộp giấy cứng cần chú ý điều gì ?

Khách hàng sẽ vô cùng ấn tượng khi được cầm trên tay một sản phẩm rất sang trọng, bắt mắt, nổi bật, không cần biết chất lượng sản phẩm bên trong như thế nào chỉ cần nhìn thấy mẫu mã vỏ hộp giấy đẹp, độc đáo, ấn tượng sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng.

Thiết kế vô cùng hiện đại tại CISmedia

Chính vì nắm bắt được tâm lý của khách hàng, nên các nhà sản xuất đã tạo ra những mẫu mã vỏ hộp giấy rất đa dạng, với thiết kế tinh tế, màu sắc nổi bật, tạo thiện cảm cho khách hàng. Do vậy khi in vỏ hộp giấy nhà sản xuất cần ghi những thông tin về sản phẩm một cách cụ thể, tên nhãn hiệu, tên công ty, tên sản phẩm phải đặt ở những vị trí dễ nhìn, quan trọng nhất.

In vỏ hộp giấy cần có thiết kế đơn giản, không nên quá phức tạp sẽ khiến cho người sử dụng gặp khó khăn trong việc mở hộp sản phẩm. Bên cạnh đó các đơn vị kinh doanh cũng nên chú ý lựa chọn những chất liệu giấy an toàn, thân thiện với môi trường, đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với tiêu chí của nhà sản xuất.

Chất liệu in vỏ hộ giấy phổ biến nhất

  • Giấy Bristol

 Với đặc điểm bề mặt giấy mịn, bóng, độ bám mực vừa phải, được sử dụng để in vỏ hộp giấy cứng như mỹ phẩm, xà bông, dược phẩm. Chất lượng giấy bền, đảm bảo an toàn cho người sử dụng nên được rất nhiều công ty lựa chọn để tạo ra những sản phẩm vỏ hộp giấy đẹp mắt, độc đáo.

  • Giấy Ivory

 Đặc điểm của giấy Ivory với một mặt giấy láng bóng mịn màng, mặt còn lại thì sần sùi, chính đặc điểm của giấy Ivory nên đã được sử dụng nhiều trong việc in vỏ hộp giấy cứng để đựng bao bì thực phẩm.

Thiết kế được tư vấn bởi CISmedia

  • Giấy couche

Có 2 mặt mịn màng và độ bóng, nên giấy couche được đánh giá là chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao, tạo ra những sản phẩm vỏ hộp giấy với hình ảnh sắc nét,màu mực chuẩn,chất lượng in rõ nét. Do những ưu điểm nổi bật của giấy couche mang lại nên được sử dụng rất nhiều trong việc in vỏ hộp giấy trong lĩnh vực mỹ phẩm, thời trang, điện thoại.

  • Giấy Duplex

Có đặc điểm gần giống giấy Bristol với một mặt giấy trắng mịn, mặt còn lại có màu sẫm, chính vì vậy mà giấy Duplex thường được sử dụng để in các hộp giấy có kích cỡ lớn, đòi hỏi độ bền, chắc chắn, cứng cáp.

  • Giấy Crystal

 Một mặt giấy Crystal láng bóng, tạo cảm giác khi nhìn vào bạn tưởng lớp giấy được phủ một lớp keo bóng, mặt còn lại thì nhám, do vậy giấy Crystal được sử dụng để in vỏ hộp, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  • Giấy tráng kim

Mặt ngoài giấy tráng kim nhìn óng ánh như được mạ vàng bạc, rất sang trọng, quý phái. Giấy tráng kim thường được in và bồi lên các vỏ hộp cao cấp như dược phẩm , sâm, các sản phẩm có giá trị cao. Có thể in đa sắc màu trên hộp, thúc nổi logo, thương hiệu lên hộp, phủ bóng toàn phần, ép nhũ nhũ vàng, bạc ….nhằm tạo nên một chiếc hộp đẳng cấp nâng tầm giá trị cho thương hiệu của khách hàng..

hộp đựng giày carton hà nội

In vỏ hộp giấy với rất nhiều chất liệu khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng của nhà sản xuất để lựa chọn được những mẫu mã cũng như chất liệu vỏ hộp phù hợp nhất , nhằm mang đến những sản phẩm vỏ hộp giấy đẹp, độc đáo, bắt mắt, đa dạng, tạo thiện cảm trong con mắt của người sử dụng.

Do vậy mỗi công ty hay nhà sản xuất đều tạo ra những mẫu mã vỏ hộp giấy với kiểu dáng đẹp, nổi bật, tiện dụng, và được khách hàng đón nhận một cách tích cực, đem lại khoản lợi nhuận không hề nhỏ. Vỏ hộp giấy giữ vai trò rất quan trọng, do vậy để biết rõ hơn cũng như tham khảo thông tin chi tiết bạn hãy truy cập vào địa chỉ :https://innhanmac24h.com

In vỏ hộp giấy sang trọng, ấn tượng tại Cismedia
BÌnh chọn cho bài viết


0915.386.223