Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

Nhận in nhãn hải sản đông lạnh giá rẻ các loại tại Hà Nội

Dịch vụ in nhãn hải sản đông lạnh giúp các doanh nghiệp sản xuất hải sản đông lạnh sử dụng tem nhãn để tạo niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm của mình khi hàng ngày ở Việt Nam có đến hàng trăm ca ngộ độc thức ăn vì sử dụng thực phẩm không sạch.

Dịch vụ in nhãn hải sản đông lạnh và các đặc điểm

In nhãn hải sản đông lạnh là một loại nhãn đặc biệt trên thị trường, loại nhãn này có những tính năng riêng biệt để có thể sử dụng trong môi trường dưới âm độ C như thực phẩm đông lạnh, thủy hải sản.  in nhãn hải sản đông lạnh  khác với loại nhãn thông thường là có thể sử dụng tốt ở tất cả các môi trường nhiệt độ từ thấp đến cao còn nhãn thông thường chỉ sử dụng tốt nhất ở nhiệt độ thường.

mác đông lạnh thiết kế đơn giản

In nhãn hải sản đông lạnh giúp giảm nguy cơ hàng giả, hàng nhái; đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm với đa dạng nhãn mác (hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hình bầu dục…) tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời, việc in nhãn hải sản đông lạnh chất lượng cũng mang lại sự tin cậy cho người tiêu dùng với sản phẩm mà họ sử dụng.

In nhãn hải sản đông lạnh chất lượng cao và đồng đều là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua sản phẩm của khách hàng. In nhãn hải sản đông lạnh  đẹp sẽ kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp có thể bán hàng hiệu quả cũng như ngày càng gây dựng được thương hiệu của mình đến người tiêu dùng.

in nhãn hải sản đông lạnh giá rẻ tại Hà Nội

CISMEDIA đơn vị in nhãn hải sản đông lạnh uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Bạn đang băn khoăn không biết sử dụng dịch vụ in nhãn hải sản đông lạnh của đơn vị nào để vừa đảm bảo chất lượng mà giá thành lại rẻ nhất? Dịch vụ in nhãn hải sản đông lạnh giá rẻ của công ty CISMEDIA, chúng tôi tự hào là một đơn vị in ấn uy tín, tận tâm. Đến với CISMEDIA:

  • Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm sẽ cho ra đời những nhãn in hải sản đông lạnh đẹp nhất, chất lượng nhất.
  • In nhãn hải sản đông lạnh sử dụng công nghệ in hiện đại, in offset sắc nét.
  • Chất liệu decal nhựa có độ bền dai, không thấm nước, thích hợp với mọi môi trường từ nhiệt độ thấp đến cao.
  • Độ bám dính cao (gấp nhiều lần decal thông thường).
  • Số lượng in nhãn hải sản đông lạnh không giới hạn.
  • Dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình, 24/24.
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành, đảm bảo đúng thời gian. Đáp ứng mọi đơn hàng từ số lượng nhỏ đến lớn.
  • Giá thành rẻ nhất, không qua trung gian.
Nhận in nhãn hải sản đông lạnh giá rẻ các loại tại Hà Nội
5 (100%) 3 votes


0915.386.223