Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

Những mẫu menu quán cafe đẹp nhất năm 2018

Kinh doanh quán cà phê thì yếu tố tạo dựng lên “bộ mặt” của quán  chính là Menu (thực đơn) đồ uống. Menu quán cafe có thực sự hấp dẫn hay không ? Cách thiết kế phù hợp với xu thế hiện nay mới thu hút được khách hàng quan tâm. Vậy menu đồ uống của quán cà phê cần phải có những gì ? CISMEDIA sẽ chia sẻ với bạn ở bài viết dưới đây.

Khi chúng ta bắt đầu bạn bước vào một quán cafe điều đầu tiên quan tâm sẽ chưa phải là chất lượng đồ uống ra sao bởi bạn chưa order ? Mà điều bạn quan tâm nhất trong lúc đó là trong menu của quán này có những món đồ mà bạn yêu thích và nếu như tất cả những điều trên mà menu trong quán đó đều không có thì bạn cũng chẳng muốn tiếp tục ngồi đó nữa ?

Nguyên tắc để bố trí menu quán cafe thu hút từ kinh nghiệm thực tế của Retro:

menu đồ uống trong quán cafe

Khách hàng của bạn chỉ dành không quá 90 giây mỗi lần đọc menu và 90% khách hàng khi xem qua menu sẽ không thể đủ kiên nhẫn để lật qua trang thứ 5, vì vậy bạn không nên thiết kế menu quán cafe quá dài, quá nhiều thức uống. Một mẹo nhỏ nhưng cực kì quan trọng ảnh hưởng đến cả lợi nhuận của quán là cách bố trí những loại thức uống ngon nhất, có thể mang lại lợi nhuận cao nhất ở những trang đầu tiên.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải ghi rõ những thành phần trong danh sách đồ uống để khách hàng có thể tự do lựa chọn được thức uống, món ăn như mong muốn của họ. Sau một thời gian kinh doanh, bạn sẽ tự rút ra cho mình được sở thích của khách hàng và chỉnh sửa lại thực đơn sao cho phù hợp nhất. Thiết kế menu quán cafe đẹp, dễ nhìn, bắt mắt, giá cả rõ ràng chắc chắn sẽ giúp khách của bạn tìm được món cần gọi nhanh nhất.

Những mẫu menu đồ uống quán cafe

Dưới đây CISMEDIA xin hân hạnh giới thiệu những mẫu menu cafe đẹp nhất năm 2018 mà chúng tôi đã sưu tầm được. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thiết kế và in menu cafe theo như yêu cầu của khách hàng cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình chu đáo, thiết kế in menu thích hợp dành riêng cho quán cà phê của bạn. Sau khi nhận được file mẫu bạn cứ tham khảo không cần phải đưa ra quyết định ngay lập tức.
Ngoài in menu quán cà phê chúng tôi còn hỗ trợ in ấn những loại tem nhãn mác. Để xây dựng bộ thương hiệu giúp khách hàng tiếp cận tốt doanh nghiệp của bạn.

Những mẫu menu quán cafe đẹp nhất năm 2018
4 (80%) 5 votes


0915.386.223