Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

Những ưu điểm của in tờ rơi quảng cáo

Thay vì phải bỏ ra một số tiền quảng cáo để giới thiệu đến toàn thể khách hàng trên địa bàn, thì doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ mà đã đưa sản phẩm của công ty đến với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. In tờ rơi quảng cáo đã mở ra một xu hướng mới giúp doanh nghiệp thu được một khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Mẫu quảng cáo cho KFC

Ích lợi của việc sử dụng in tờ rơi quảng cáo

Khi bạn quyết định sử dụng in tờ rơi quảng cáo sẽ thấy rất nhiều ích lợi mang đến cho doanh nghiệp của bạn như:

  • Chi phí đầu tư vô cùng thấp, được đánh giá là một cách quảng cáo mang lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời.
  • Tiếp cận được rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, với sự đa dạng về khách hàng nên các sản phẩm sẽ được giới thiệu một cách rộng rãi, do vậy việc tiêu thụ các sản phẩm trở nên dễ dàng và được nhiều hơn.
  • Thiết kế tờ rơi quảng cáo bắt mắt, chất lượng thể hiện được hình ảnh của công ty vô cùng chuyên nghiệp, do vậy khách hàng cảm thấy yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của công ty.
  • Với một chiêu thức quảng cáo không hề rầm rộ nhưng hiệu quả mang lại vô cùng lớn, giúp công ty quảng bá hình ảnh đến toàn thể mọi đối tượng khách hàng.
  • Doanh số bán hàng sẽ tăng cao, đem lại hiệu quả kinh doanh và mang lại một nguồn thu lớn giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.

In tờ rơi quảng cáo ngày càng được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn, mang lại những lợi ích to lớn, đồng thời còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một số tiền quảng cáo không hề nhỏ.

Mẫu quảng cáo gà cửa hàng ăn đẹp mắt

Ưu điểm của dịch vụ in tờ rơi quảng cáo

Những lợi ích lớn của tờ rơi mang lại thì bên cạnh đó những ưu điểm của tờ rơi quảng cáo mang lại phải kể đến như:

Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ cho việc in tờ rơi quảng cáo, thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để quảng cáo trên các phương tiện truyền thông.

Sản phẩm sẽ được tiếp xúc trực tiếp với người tiêu dùng, bằng cách phát tận tay những thông tin về sản phẩm.

Chất lượng của những tờ rơi quảng cáo tốt sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy tò mò, kích thích muốn khám phá sản phẩm.

Khách hàng sẽ không thấy phiền phức hay khó chịu khi cứ mở ti vi ra là thấy những đoạn quảng cáo, thay vào đó là khách hàng sẽ nhận được những tờ rơi quảng cáo, và có thời gian ngồi nghiên cứu kỹ các thông tin về sản phẩm.

Bên cạnh đó những thông tin trên tờ rơi quảng cáo ngắn gọn, xúc tích truyền tải hết được nội dung cần thiết về sản phẩm. Do vậy người tiêu dùng không mất quá nhiều thời gian để phải đọc những thông tin trên tờ rơi.

Mẫu quảng cáo bắt mắt thiết kế tại CISmedia

Quy cách in tờ rơi quảng cáo

Để khách hàng nắm rõ quy cách in tờ rơi thì những thông tin sau đây sẽ phần nào giúp khách hàng giải đáp được những thắc mắc về việc hoàn thiện một tờ rơi quảng cáo.

  • Kích thước chuẩn và được sử dụng phổ biến nhất là A3, A4, A5, A6, tuy nhiên cũng tùy theo yêu cầu của khách hàng mà in theo tiêu chí khách hàng đưa ra.
  • Chất liệu để in tờ rơi quảng cáo thường sử dụng giấy couche, bristol hoặc có thể sử dụng những loại giấy có chất lượng tốt hơn.
  • Kỹ thuật in sử dụng in offset máy in.
  • Ngoài ra tờ rơi quảng cáo còn được gia công cán màng mờ hoặc cán màng bóng theo yêu cầu của khách hàng.

In tờ rơi quảng cáo tại hà nội sẽ giúp khách hàng quảng bá được hình ảnh của công ty cũng như sản phẩm đến tất cả đối tượng khách hàng khác nhau, do vậy để biết rõ chi tiết thì bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://innhanmac24h.com/

Những ưu điểm của in tờ rơi quảng cáo
5 (100%) 1 vote


0915.386.223