Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

Xưởng in catalogue giá rẻ tại hà nội

Catalogue là vật phẩm quan trọng không thể thiếu trong các buổi gặp mặt khách hàng để các nhân viên kinh doanh giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp mình đến với khách hàng một cách chi tiết nhất. Hiện nay trên toàn thành phố Hà Nội đã có hàng trăm đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in catalog nhanh với nhiều công nghệ in hiện đại với rất nhiều mẫu thiết kế sáng tạo và độc đáo cũng như kỹ thuật in đa dạng đem đến nhiều sư lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên lựa chọn địa chỉ in catalogue tại hà nội nào cho phù hợp với nhu cầu và để tiết kiệm chi phí là điều còn khá băn khoăn đối với nhiều khách hàng.

Nhận in catalogue nhanh trong ngày

CISmedia cũng chia sẻ cho khách hàng kinh nghiệm để In Catalogue giá rẻ số lượng ít:

Nên có sẵn file thiết kế Catalogue

Thông thường với các chủ cơ sở in ấn, những đơn hàng nhỏ, số lượng ít họ thường ngại thiết kế cho khách hàng hoặc nếu thiết kế họ sẽ tính chi phí khá cao, chính vì vậy để đảm bảo giá thành rẻ và in nhanh, bạn nên tự chuẩn bị file thiết kế Catalogue sẵn  bằng phần mềm Adobe Illustrator hoặc Adobe Indesign nhé, khi sử dụng 2 phần mềm này việc in ấn sẽ được đảm bảo hiệu quả cao.

Một số gợi ý về thiết kế Catalogue

Để đảm bảo việc in Catalogue giá rẻ bạn nên thiết kế số trang đẹp nhất từ 4 – 32 trang vì nhiều hơn số này thì giá thành sẽ khác bạn nhé. Đóng cuốn bằng cách đóng ghim và nên chọn kích thước A4, A5 dạng thẳng đứng để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn duy trì mức giá “cho phép”.

Chọn địa chỉ in Catalogue số lượng ít giá rẻ

Hiện nay, khá nhiều địa chỉ thiết kế, in ấn chiều lòng khách tiến hành in Catalogue số lượng ít và quảng cáo mức giá thành rẻ, tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi và an toàn cao nhất bạn vẫn tham khảo nhiều nguồn tin và cân nhắc kỹ lưỡng.

Dịch vụ in catalog giá rẻ ở hà nội

Bạn đang muốn quảng bá sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty mình và muốn sử dụng Catalogue nhưng lại chưa tin tưởng vào địa chỉ in ấn nên muốn in số lượng ít ? Muốn thử chất lượng trước khi in với số lượng lớn? Hoặc doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp nhỏ nên chỉ in được số lượng ít ? Hay vì những lí do khác, hãy đến với CISmedia – địa chỉ in catalogue giá rẻ tại Hà Nội.

Lí do bạn nên chọn CISmedia mà không phải là bất kì đơn vị in ấn nào khác, bởi:

  • Chúng tôi không ngừng đổi mới, cải tiến, nâng cao mang đến cho khách hàng dịch vụ in catalogue nhanh, giá rẻ và đảm bảo hoàn toàn khác biệt.
  • Thiết kế chuyên nghiệp: Với những đơn hàng lớn, xưởng in sẽ hỗ trợ một phần hoặc miễn phí 100% chi phí thiết kế.
  • In catalogue số lượng lớn bằng máy in Công nghiệp: Tiết kiệm chi phí, in nhanh mà chất lượng cao. CISmedia trang bị máy in công nghiệp – máy in offset hiện đại nhất.
  • Chất liệu in là tốt nhất: In trên chất liệu giấy Couches cao cấp – loại giấy chuyên được sử dụng để in catalogue, cho hình ảnh thật sắc nét, màu sắc rất bắt mắt người dùng và in bắt sáng.
  • Mực in Catalogue đúng tiêu chuẩn, không bị mờ nhòe, lem luốc.
  • Thời gian in ấn là nhanh nhất: 3 – 5 ngày kể từ khi duyệt maket tùy số lượng (với những đơn hàng gấp chúng tôi có thể in theo yêu cầu lấy của khách hàng).

in catalogue số lượng ít tại hà nội

Chúng tôi không chỉ quan sát, tìm hiểu thông tin bên ngoài hình ảnh của bạn mà còn quan tâm đến những giá trị cốt lõi bên trong – ẩn chứa hình ảnh đại diện của bên khách hàng. Chọn hình ảnh biểu đạt được những ý quan trọng. Dùng hình ảnh miêu tả công ty sẽ hiệu quả hơn là dùng từ ngữ. Các hình ảnh phải luôn được chú thích rõ ràng bằng những lời chào hấp dẫn và thu hút. Bố cục rõ ràng, mạch lạc làm nổi bật những ý cần thiết. Ghi rõ thông tin liên hệ để khách hàng mua hàng hiệu quả.

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế” “Bất kể bạn cần gì chúng tôi đều đáp ứng”- chúng tôi luôn muốn khách hàng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi, thêm vào đó mục tiêu lâu dài tạo niềm tin nơi khách hàng. Chúng tôi nhận in Catalogue số lượng ít, khách hàng không còn phải lo ngại về chất lượng cũng như tìm kiếm nơi in ấn.

Xưởng in catalogue giá rẻ tại hà nội
3.4 (68.57%) 7 votes


0915.386.223