Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

Cách thiết kế logo bằng photoshop cs6 vô cùng đơn giản

Logo là hình ảnh, thương hiệu của công ty, do vậy ý tương về ngoại hình logo rất quan trọng và nhiều người luôn muốn tự tay thiết kế logo theo ý tưởng của riêng mình, hoặc bạn đang muốn tự thiết kế logo để phục vụ cho các nhu cầu cá nhân mà lại không rành lắm kỹ thuật. Bài viết sau đây chúng tôi xin sẽ chia sẻ cho bạn các phần mềm đơn giải để làm logo miễn phí nhưng hết sức đẹp nhất. Hi vọng có thể giúp ích cho bạn.

Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 3 phần mềm thiết kế logo đơn giản:

Sothink logo maker : Phần mềm này cho phép các bạn sử dụng những mẫu logo, tích hợp màu sắc, hiệu ứng, bắt mắt được tích hợp bên trong phần mềm để dẽ dàng tự thiết kế logo theo đúng ý của mình . Với nguồn logo hết sức đa dạng về mẫu được sắp xếp theo từng chủ đề , giao diện trực quan dễ dàng sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tìm được ngay những gợi ý cho chủ đề logo. Mọi người chỉ cần lên trên apptore hoặc googlplay tải phần mềm này về và tha hồ sáng tạo nhé.

thiết kế logo bằng phần mềm đơn giản

Pretty logo : Đây cũng được coi là phần mềm tạo logo hết sức đơn giản và cực kỳ chuyên nghiệp. Trường hợp bạn là người mới và chưa có kỹ thuật thì bạn có thể thử chọn phần mềm này. Với giao diện thân thiện, và nhiều tùy lựa chọn có sẵn sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng hơn trong việc tự thiết kế 1 mẫu logo như ý.

The Logo Creator : Phần mềm cuối chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là The logo Creator, với độ linh hoạt cao, giao diện thân thiện với người dùng, hỗ trợ toàn quyền tự do thay đổi, chỉnh sửa đem đến cho bạn sự mới mẻ trong phong cách thiết kế của người dùng. Nếu như bạn là một người thích sự mới mẻ khác lạ và có óc sáng tạo hãy thử trải nhiệm phần mềm này nhé !

thiết kế trên phần mềm streen The Logo Creator

Logo là có thể nói là biểu tượng đại diện cho nhãn hàng, chúng được tạo ra bởi đôi bàn tay tài hoa của những designers. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự mình thiết kế logo cho bản thân hoặc đơn thuần là không muốn bỏ ra chi phí để “thuê người thiết kế” thì đây quả là việc hết sức đơn giản. Phần dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tư duy để thiết kế mẫu logo ấn tượng, thỏa mãn được mong muốn của bản thân và lôi cuốn người nhìn hơn dù bạn là một người mới chân ướt chân ráo tập tành vẽ vời hay bạn là người đã có kinh nghiệp trong nghề.

Video hướng dẫn thiết kế logo bằng photoshop cs6 sẽ đi theo 4 phần lớn như sau: https://youtu.be/bynaOM6U8EM

  • 1: Ý tưởng để mẫu mã logo
  • 2: Nguyên lý kiểu dáng logo đang thịnh hành.
  • 3: Các bước tư duy thiết kế logo trên giấy .
  • 4: Thiết kế ngoại hình logo trên máy.

Cách thiết kế logo bằng photoshop cs6 vô cùng đơn giản
5 (100%) 3 votes


0915.386.223