Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

Chuyên in mác quần áo các loại giá rẻ tại Hà Nội

Việc lựa chọn in nhãn mác quần áo đính kèm là vô cùng quan trọng cho mỗi bộ quần áo được thiết kế, bởi vì nó đều mang trong mình tâm huyết, sự sáng tạo của nhà thiết kế hay của doanh nghiệp. Sự xuất hiện của mác quần áo khi đính kèm vào sản phẩm chính là hình ảnh đại diện cho chất lượng, thương hiệu.

Tại sao các doanh nghiệp may mặc cần in mác quần áo ?

Dịch vụ in mác quần áo lấy nhanh trong ngày

Dịch vụ in mác quần áo lấy nhanh trong ngày

In nhãn mác quần áo là một cách tiếp thị nhãn hàng của bạn đến rộng khắp mọi người một cách hiệu quả, thông minh và tiết kiệm phần mềm quản lý lịch làm việc.Thông qua nhãn mác quần áo gợi cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Ngoài ra, với một mẫu in đẹp sẽ nâng tầm thương hiệu, tạo sự tin tưởng cho khách hàng và đối tác của bạn.

➡CISMEDIA chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in nhãn mác quần áo tốt nhất tại Hà Nội.

Chúng tôi nhận in mác quần áo giá rẻ tại Hà Nội với đa dạng các loại chất liệu khác như in mác kim loại (innox, đồng, nhôm), nhãn mác nhựa cứng, nhựa mềm, lá nhựa trong các loại… Bạn có thể đặt niềm tin vào dịch vụ in mác quần áo của CISMEDIA, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng về giá cả cũng như chất lượng: Nhãn mác vải mềm tay, đồng đều,  mịn và đanh nét, sắc sảo, đều chữ, đặc hình, màu sắc in đẹp, thu hút, sâu màu, tươi tắn không lem màu hay sủi chỉ, bám sát với thiết kế ban đầu, không gây ráp tay, không gây ngứa cổ.

Sản phẩm được gia công tại CISmedia

Sản phẩm được gia công tại CISmedia

CISMEDIA là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in nhãn mác quần áo hà nội. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế, tư vấn và sản xuất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn sẽ giúp bạn lựa thiết kế, lựa chọn chất liệu in làm nên hiệu quả bán hàng cao nhất cho sản phẩm của bạn. Đồng thời, với công nghệ in hiện đại bậc nhất dùng máy thủy lực đảm bảo 100% chất lượng cho ra những mẫu mác quần áo tốt nhất.

Vấn đề thời gian nhận in nhãn mác quần áo sẽ khiến bạn kinh ngạc bởi sự nhanh chóng, chuẩn xác và đúng hẹn của CISMEDIA. Với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi vẫn luôn có khả năng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có những chính sách hấp dẫn cho khách hàng in với số lượng lớn và khách hàng thân quen.

Kích thước phổ biến của các mẫu in

Kích thước phổ biến của các mẫu in

  • Hướng dẫn trong quá trình đặt hàng

Quý khách chỉ cần gửi thông tin và yêu cầu về sản phẩm qua email ở trang liên hệ của website hoặc để lại số điện thoại để nhận được những tư vấn về cụ thể về sản phẩm. Mẫu mã in được áp dụng cho kích thước và quy cách tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn thiết kế in nhãn mác quần áo theo các kiểu dáng như: như vuông, tròn, elip hoặc hình dạng đặc biệt, với những chất liệu giấy thông dụng như Kraft, ford, carton… hãy gửi ngay yêu cầu cho chúng tôi để nhận được báo giá riêng nhé.

  • Chính sách đổi trả hàng:

Đối với tất cả những khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên giao hàng tận nơi theo yêu cầu, Free ship đối với những đơn hàng đạt ngưỡng. (tư vấn thêm).
Còn đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác, chúng tôi chuyển hàng tận nơi qua đường bưu điện hoặc chuyển hàng trực tiếp ra bến xe.

Chúng tôi cam kết in nhãn mác quần áo với giá thành cạnh tranh và chất lượng đảm bảo tốt nhất trên thị trường hiện nay, không qua trung gian mà làm việc trực tiếp với đơn vị in ấn. Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.0915.386.223