Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

Chuyên dịch vụ in tem mã vạch giá rẻ tại Hà Nội

In tem mã vạch hay còn gọi là in tem barcode bởi tem được in theo các code chuẩn đa dạng, QR code, mã code quốc gia hoặc có thể in theo dạng số nhảy liên tục trong bản in tấm hay lô cuộn tròn dành cho máy dán tự động. Khi sử dụng tem mã vạch các thao tác trở nên đơn giản, bạn chỉ cần quét qua thiết bị đầu lọc chuyên dụng thay vì phải đánh một chuỗi dữ liệu vào máy tính.

Đặc điểm và ứng dụng của in tem mã vạch

Thường được in trên các loại nhãn tự dính như: decal nhựa và decal trong suốt. Điểm đặc biệt lưu ý đối với các công ty in ấn là khi in tem mã vạch cần có độ sắc nét, độ tương phản giữa khe mã vạch và nền cao đảm bảo điều kiện để các thiết bị đầu đọc dễ dàng, màu in phải không bong tróc sau khi sử dụng.

giấy in tem nhãn mã vạch phải được đảm bảo

Giấy in tem nhãn mã vạch phải được đảm bảo

Nội dung khi in bao gồm các thông tin về sản phẩm như: Nước sản xuất, tên doanh nghiệp, lô, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, thông tin về kích thước sản phẩm, nơi kiểm tra…. Hiện nay, dịch vụ in tem mã vạch Hà Nội được dùng nhiều cho ngành hàng hóa xuất khẩu hay lưu hành trong các siêu thị lớn. Tem mã vạch cũng là một trong những minh chứng để khẳng định thương hiệu của các doanh nghiệp.

Tem giúp lưu trữ dữ liệu theo bề mặt rộng của các vạch được in song song và giữ một khoảng cách nhất định, nhưng ngày nay nhiều xưởng in đã in theo các mẫu của các điểm, bố trí theo các vòng tròn đồng tâm hay chúng ẩn bên trong các hình ảnh. Những loại giấy in mã vạch 2 tem có thể được nhận dạng thông qua những loại máy quét quang học hiện đại hay còn gọi là máy đọc mã vạch, sau khi quyết mã vạch dữ liệu ngay lâp tức đươc chuyển đến phần mềm.

 Nên lựa chọn cơ sở in tem mã vạch uy tín chất lượng

Quý khách đang loay hoay trong việc tìm một cơ sở in ấn đạt tiêu chuẩn? Hãy đến với Công ty CISMEDIA – chuyên nhận in tem mã vạch giá rẻ CHẤT LƯỢNG CAO. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được:

Sản phẩm được khách hàng yêu cầu in tại CISmedia

  • Duyệt mẫu trực tiếp hoặc gián tiếp qua mail trước khi đặt in.
  • Sử dụng 4 phương pháp in tem mã vạch thịnh hành nhất: Phương pháp in nhiệt, phương pháp in phun, phương pháp in ma trận điểm, phương pháp in laser. Đảm bảo tem mã vạch in ra có độ sắc nét cao nhất thị trường.
  • In trực tiếp không qua trung gian, đảm bảo giá thành rẻ nhất Hà Nội.
  • Sử dụng giấy in tem mã vạch a4 chất lượng cao như: giấy fasson, amazon… cho độ bền và độ sắc nét cao nhất.
  • Đội ngũ sản xuất chất lượng với 5 năm kinh nghiệm.
  • Quy trình in ấn lấy lấy ngay 24/24.
  • Nhận giao hàng tận nơi cho khách hàng,.

Với phương châm KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT – chúng tôi sẽ khiến quý khách hài lòng. Hãy là khách hàng sử dụng dịch vụ thông thái !0915.386.223