Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

Dịch vụ in tem decal dán chai lọ uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ in tem decal dán chai lọ dường như một phần thiết yếu của doanh nghiệp. Dù cho sản phẩm chai lọ của bạn được làm bằng chất liệu là thủy tinh, nhựa thì đều cần phải sử dụng tem nhãn để dán lên bề mặt sản phẩm, nhằm tăng tính thẩm mỹ và nhận diện hình ảnh thương hiệu tốt hơn.
Trong trường hợp bạn là một cơ sở phân phối quy mô nhỏ, không có đủ dây chuyền dán nhãn mác hiện đại như cho sản phẩm đóng chai của mình như những nhà máy lớn, thì CISMEDIA chúng tôi sẽ là sự hỗ trợ đắc lực cho bạn

Ứng dụng in tem decal dán chai lọ trong cuộc sống như thế nào ?

Những lĩnh vực sử dụng đến chai lọ hiện nay cũng hết sức phong phú từ những sản phẩm đựng đồ uống cho đến những loại hóa chất, y tế. Điểm đặc biệt của những sản phẩm decal dán chai lọ chính là khả năng chống thấm nước, bởi đối với những sản phẩm decal giấy thông thường sẽ rất dễ bị bong tróc, hư hỏng trong thời gian ngắn sau khi sử dụng nếu chịu các tác động từ bên ngoài, cụ thể do thời tiết trời mưa hoặc độ ẩm.

Thiết kế hiện đại đẹp mắt nhất 2018

Một sản phẩm tem nhãn mác bề ngoài tốt, chất lượng cao là yếu tố thể thiếu trong chiến lược kinh doanh, có thể tạo ra sự khác biệt to lớn chiến thắng hay thất bại trên thương trường:

  • Giúp khách hàng quan tâm đến thương hiệu của bạn nhiều hơn. Hầu hết những sản phẩm được bày bán bên ngoài thị trường đều có tem nhãn để phân biệt với các thương hiệu cùng lĩnh vực khác. Cảm xúc đầu tiên trước khi mua sản phẩm, khách hàng thường để ý tới nhãn mác sản phẩm trước lúc dùng.
  • Tạo được niềm tin cho khách hàng giúp nhận biết sản phẩm của doanh nghiệp. Ngoài ra đây cũng như con dấu giúp bảo vệ quyền lợi, hạn chế được tình trạng tráo đổi hàng hóa bên trong, hàng giả kém chất lượng.
  • Tăng độ nhận diện nhãn hiệu tốt hơn từ đó dễ dàng tiếp cận khách hàng mới. Phần lớn khách hàng sản phẩm lần đầu thì đều dựa vào cảm tính. Nếu như bạn gây được sự quan tâm cho khách hàng, họ sẽ tiếp tục giới thiệu cho mọi người bè và người thân lựa chọn. Khi đó sản phảm tem decal dán chai lọ sẽ chính là nhân viên tiếp thị tốt nhất của công ty mọi người.

Sản phẩm được gia công tại xưởng

Hiện nay sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành hàng đồ uống thì việc đầu tư cho những mẫu mã, bao bì là rất cần thiết, giúp nâng tầm nhãn hiệu. Khách hàng của chúng ta luôn cần những sản chất lượng cao bên cạnh đó vẫn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ. Họ sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để mua một sản phẩm đáp ứng gần như các tiêu chí trên thay vì việc lựa chọn những sản phẩm với thiết kế không bắt mắt kém đầu tư về thẩm mỹ.

Dịch vụ in tem decal dán chai lọ tại CISMEDIA cam kết sẽ mang đến cho bạn những giá trị chân thực nhất. Chúng tôi luôncó sự đầu tư to về hệ thống máy in cũng như nguồn nhân lực chất lượng cho việc in ấn bất kỳ sản phẩm nào.

Dịch vụ in tem decal dán chai lọ uy tín tại Hà Nội
BÌnh chọn cho bài viết


0915.386.223