Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

Điểm mặt những loại tem decal có mặt trên thị trường

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều những loại tem Decal khác nhau với mục đích sử dụng khác nhau. Vậy bạn có biết hiện nay trên thị trường có bao nhiêu loại tem decal hay không và những công dụng của các loại nhãn mác decal này mang tới cho doanh nghiệp là gì ? Bài viết sau đây sẽ giải quyết cho bạn những thắc mắc trên.

  • Decal nhựa

Chất liệu: Synthetic Paper
Đặc điểm: Giấy trắng hơi ngà, loại giấy này xé không rách, bề mặt giấy thường nhẵn. Sử dụng tốt cho mực Wax, Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao … Sử dụng trong các nghành như đông lạnh, gốm sứ, may tre lá, điện tử… có thể chịu được môi trường khắc nghiệt (nóng, lạnh….) mà chất lượng vẫn đảm bảo.

giá in name card nhựa

  • Giấy decal AL mặt bóng

Chất liệu: High Gloss Paper
Đặc điểm: Giấy màu trắng, xé rách, bề mặt có dạng trơn bóng. Sử dụng tốt cho mực Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao… Sử dụng làm tem nhãn cho các sản phẩm có độ tinh xảo cao như trang sức, mắt kính, gốm sứ….

  • Giấy decal vellum

Chất liệu: Vellum Elite
Đặc điểm: Giấy màu trắng mờ, xé rách, bề mặt giấy hơi nhám. Sử dụng tốt cho mực Wax, Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao …Sử dụng trong các nghành may mặc, nhà sách, vận tải….
Sản phẩm tiêu biểu: AW0289…

  • Giấy decal bán cảm nhiệt

Chất liệu: Premium Transtherm
Đặc điểm: Giấy màu trắng hơi mờ, xé rách, bề mặt thường nhẵn. Trong thành phần có tích hợp sẵn mực, khi kết hợp với mực Wax,Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, thể hiện được độ tương phản, độ bám cao…Sử dụng trong tất cả các nghành, đặc biệt đối với những sản phẩm cần lưu trữ thời gian dài hoặc lưu giữ ngoài trời (như dán thùng carton….)

Giấy decal bán cảm nhiệt

  • Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp

Chất liệu: Multitherm Plus
Đặc điểm: Giấy màu trắng hơi mờ, xé rách, bề mặt nhẵn, sậm màu khi có nhiệt tác động. In trực tiếp bằng nhiệt của đầu in không thông qua ribbon. Sử dụng trong nhiều nghành nghề có sản phẩm cần lưu trữ thời gian dài hoặc điều kiện khắc nghiệt, chỉ dùng cho các máy in chế độ nhiệt trực tiếp. Điểm mạnh là tiết kiệm được một phần chi phí (không dùng ribbon), nhược điểm là tuổi thọ đầu in không cao.

  • Giấy decal AL thường

Chất liệu: Fascoat Plus
Đặc điểm: Giấy màu trắng, xé rách, bề mặt trơn nhẵn, hơi bóng. Sử dụng tốt cho mực Wax, Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao …Là loại giấy decal phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, ứng dụng rộng rãi trong nhiều nghành nghề: siêu thị, nhà sách, may mặc, gốm sứ, mây tre lá, mỹ phẩm…

Loại giấy decal thường

  • Decal màng

Chất liệu: PE 85 Top Trans
Đặc điểm: Màng film trong suốt (nhiều loại), có keo, mặt trơn bóng. Sử dụng tốt với mực Resin cho chất lượng bản in đẹp, sắc nét, không phai … Sử dụng trong các nghành nhựa, gốm sứ, thủy tinh, nhôm kính….

  • Decal nhôm (xi bạc)

Chất liệu: Silver Foil, Silver Void PET…
Đặc điểm: Dai, cứng, xé rách và không rách, mặt bóng màu bạc hay vàng (nhiều loại). Thường sử dụng với mực Resin cho chất lượng bản in tốt, không phai, không xước… Đặc biệt dùng in tem nhãn trong các nghành điện, điện tử, điện lạnh, ô tô, xe máy…

  • Giấy Couché

Đặc điểm: Màu trắng, trơn láng, không keo, bế đục lỗ hoặc không đục lỗ. Sử dụng tốt cho các loại mực Wax, Wax/Resin, dùng in các nghành vận tải, may mặc (in vé, tem nhãn, thẻ treo….. )

Điểm mặt những loại tem decal có mặt trên thị trường
BÌnh chọn cho bài viết


0915.386.223