Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

Nhận in tem 7 màu giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, vấn đề hàng giả hàng nhái đang là vấn đề nhức nhối được quan tâm trên thị trường. Nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng, các công ty doanh nghiệp cũng nhanh chóng tìm ra một cách thức để phân biệt hàng thật và giả đó là sử dụng in tem 7 màu hay còn gọi là tem chống giả, tem chống giả 3d, tem hologram.

Những sản phẩm tem 7 mầu đang có mặt trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cụ thể như :

 • Tem chống giả thường (có 1 lớp).
 • Tem chống giả dạng thông màu (là tem 3D nhưng có thêm chiều sâu của tem) với chi phí in thấp.
 • Loại thứ 3 là tem chống giả sử dụng công nghệ mới, có từ 2 lớp trở lên (hay được gọi là tem chống giả 3D, trên 1 nền chữ có 2 nội dung).

Tem chống giả hologram có 4 hình dạng chính là hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật và tem dạng hình elip. Ngoài ra còn in tem 7 màu chống giả với một vài hình dạng khác như hình thang, hình lục giác, hình cánh hoa…

Đa dạng về hình dạng tem 7 màu

In tem 7 màu chống giả dù sử dụng công nghệ thường, mới (3D) hay thậm chí là công nghệ thông màu (3DF) đều in bằng cách quét chùm laser lên trên bề mặt vật liệu in từ đó tạo ra các chị tiết và hoa văn của tem, chứ không giống phương pháp in thông thường là dùng mực in. Loại tem này sau khi đã dán lên sản phẩm nếu như bị bóc ra thì chỉ bong mất lớp màng bóng trong suốt bảo vệ bên ngoài, còn phần nền của tem vẫn dính lại ở trên sản phẩm và tem không thể tái sử dụng. Tem 7 màu Hologram là loại tem cao cấp và là sản phẩm đặc biệt nhất trong tất cả các loại tem nhằm sử dụng trong việc chống hàng giả, hàng nhái cho thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp.

Giới thiệu dịch vụ in tem 7 màu giá rẻ tại Hà Nội

Vì là công nghệ mới nên in tem 7 màu hà nội cũng có những đặc trưng công nghệ hiện đại mà không phải loại tem thông thường nào cũng có được. Điểm đặc biệt nhất của loại tem này là có khoảng thông màu giữa các lớp với nhau, tạo ra hiệu ứng mà khi ta nghiêng chúng với nhiều góc độ có thể nhìn thấy nội dung tem hoặc không nhìn thấy nội dung tem. Và trong công nghệ chống hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường thì việc in tem 7 mầu là vô cùng hữu ích, hạn chế tối đa rủi ro cho người tiêu dùng đồng thời nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Sản phẩm tem 7 màu giá rẻ tại CISmedia với màu sắc bắt mắt.

Tuy nhiên, công nghệ in chưa thực sự phổ biến ở thời điểm hiện tại bởi có rất nhiều công ty in ấn nhưng không phải công ty nào cũng có dịch vụ in tem 7 màu chống giả. Hãy đến với Công ty CISMEDIA – một địa chỉ uy tín với công nghệ in ấn CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ CẢ HỢP LÝ.

Tại sao nên chọn công nghệ in tem 7 màu Hologram ?

 • Được sản xuất bằng công nghệ quét laser hiện đại, không sử dụng mực in như in thông thường
 • Màu sắc của tem rất bắt mắt với 7 màu cầu vồng, có thể thay đổi theo từng góc hướng quan sát khác nhau
 • Không thể sao chép, làm giả dưới mọi hình thức do mỗi sản phẩm tem được in theo mẫu thiết kế khác nhau
 • Khi sử dụng, tem bám chắc đều ở trên bề mặt của sản phẩm
 • In tem 7 màu sẽ không thể tái sử dụng nếu đã bóc ra, vì sau khi bóc ra tem 7 màu hologram không còn được nguyên vẹn mà chỉ bóc được màng bóng của tem
 • Bao bì nilon có gắn tem hologram là loại bao bì có các chi tiết tích hợp chống làm nhái hiệu quả ngoài phần in mực thông thường.

Nhận biết in tem 7 màu như thế nào ?

Làm sao để nhận biết được tem 7 màu Hologram?

 • Tem chống giả thường sẽ không thể sử dụng lại và tự phân hủy nếu bị gỡ ra khỏi bề mặt sản phẩm
 • Có lớp cán nhựa trong (lớp bóng) phía trên nhưng vẫn đảm bảo nét in bên trong rõ ràng.
 • Khả năng phản quang đa màu sắc ở nhiều góc nhìn, ít nhất là 7 màu. Những loại tem chất lượng kém thì sự tương phản màu sắc thường không cao
 • Khả năng chịu ẩm và chịu nhiệt tốt, bám dính chắc trên bề mặt của nhiều sản phẩm
 • Kỹ thuật sản xuất cao cấp, áp dụng công nghệ tiên tiến, tránh trường hợp làm giả, làm nhái vì tem 7 màu được in với độ tinh xảo rất cao.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ in tem 7 màu tại CISMEDIA

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn khẳng định thương hiệu kinh doanh của mình. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của quý khách có được những mẫu tem CHẤT LƯỢNG NHẤT, Công ty CISMEDIA hỗ trợ thiết kế in tem 7 màu tại Hà Nội với đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp và in ấn những sản phẩm tem 7 màu với công nghệ hiện đại, đảm bảo quy trình phun màu. Đặc biệt, với quy trình in ấn lấy ngay 24/24 và giao hàng tận nơi, khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Những mẫu sản phẩm được in tại CISmedia

Hơn thế nữa, trong thời kì bão giá như hiện nay, lựa chọn dịch vụ in tem 7 màu chống giả của chúng tôi chính là giải pháp tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp của quý khách. Với việc đầu tư công nghệ in ấn hiện đại in ấn trực tiếp không qua trung gian, chúng tôi luôn đảm bảo hạ giá thành xuống mức thấp nhất, ĐẢM BẢO IN TEM 7 MÀU GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong tài chính của mình.

Công ty CISMEDIA mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm thân thiện nhất giúp cho doanh nghiệp có nền tảng kinh doanh thuận lợi hơn.0915.386.223