Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

Xưởng in tem bảo hành tại Bắc Ninh giá ưu đãi nhất

Tem bảo hành giữ một vị trí rất quan trọng, thông qua những chiếc tem bảo hành khách hàng sẽ đánh giá được chất lượng sản phẩm. Do vậy vấn đề in tem bảo hành trở nên vô cùng cần thiết, nhằm khẳng định thương hiệu của sản phẩm. In tem bảo hành tại Bắc Ninh với chất lượng đảm bảo, sẽ mang đến cho doanh nghiệp những con tem bảo hành tốt nhất.

Bạn biết gì về tem bảo hành tại Bắc Ninh ?

Hiện nay trên thị trường với sự xuất hiện của rất nhiều hàng nhái, hàng giả chất lượng kém, đã khiến cho khách hàng mất niềm tin cũng như không nên biết lựa chọn sản phẩm nào. Do vậy với sự ra đời của những con tem bảo hành đã phần nào giúp lấy lại lòng tin nơi khách hàng.

  • Tem bảo hành còn được biết đến với tên gọi như tem niêm phong, tem vỡ, tem bể.
  • Với kích thước của một chiếc tem bảo hành rất nhỏ, nhưng lại có độ dính và không xảy ra tình trạng bong tróc. Qua đó những chiếc tem bảo hành như một lời cam kết của các doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Sản phẩm tem đang rất được quan tâm

Do vậy in tem bảo hành tại Bắc Ninh đã đáp ứng được tất cả các tiêu chí, với chất lượng giấy in tem đảm bảo, cũng như giá cả phải chăng sẽ là một địa chỉ uy tín cho các doanh nghiệp.

Phân loại tem bảo hành

Hiện nay tem bảo hành được biết đến với 2 dạng vô cùng thông dụng có mặt hầu hết tại các cơ sở in tem bảo hành:

  • Tem bảo hành dạng dai: Đặc điểm của tem bảo hành dạng dai sau khi in xong vô cùng dẻo chứ không giòn, thường được sử dụng để dán trên các sản phẩm như rượu nhập khẩu, dầu gội đầu..
  • Tem bảo hành dạng dòn: Với ưu điểm là ngăn chặn việc bóc dỡ tem cũng như tái sử dụng lại, cho nên tem bảo hành dạng dòn thường được sử dụng để dán trên những sản phẩm như: Điện thoại di động, máy vi tính, thiết bị di động kỹ thuật số…

Một chiếc tem bảo hành được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, nhưng cần phải đảm bảo đầy đủ các thông tin như: Logo của công ty phải có thương hiệu rõ ràng; thời gian bảo hành; kích thước đảm bảo; chất liệu giấy Decal vỡ nhập khẩu; Màu sắc tươi sáng, sắc nét, bền màu, độ dính tốt.

công nghệ in tem chống hàng giả

Những lưu ý khi in tem bảo hành

Để có được những chiếc tem bảo hành có chất lượng tốt nhất, bền với thời gian thì các công ty nên lựa chọn những cơ sở in tem bảo hành tại Bắc Ninh uy tín,đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó còn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Khi thiết kế những con tem bảo hành, thì nhà sản xuất cần phải đưa các thông tin quan trọng cũng như cần thiết, đặc biệt là các nội dung như logo của công ty, thời hạn bảo hành, số điện thoại phải được in trên tem bảo hành.
  • Những con tem bảo hành phải được in trên chất liệu giấy giòn tan và dễ vỡ, nhằm đảm bảo tránh làm nhái hay làm giả, sẽ khiến cho công ty của bạn mất uy tín trên thị trường, bởi vì các con tem bảo hành khi đã bóc ra thì không còn sử dụng được nữa.
  • Màu sắc của tem bảo hành phải tươi sáng, bền màu, nhằm đảm bảo tuổi thọ của tem bảo hành.
  • Logo của công ty cần phải được làm nổi bật cũng như để ở vị trí trung tâm, cũng như một cách để phân biệt sản phẩm của công ty với các công ty khác.
  • Thời hạn bảo hành cần phải được ghi cụ thể, rõ ràng, bởi vì đây là chi tiết rất quan trọng, được khách hàng quan tâm đầu tiên.

In tem bảo hành tại Bắc Ninh đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, để biết thêm chi tiết bạn hãy truy cập vào địa chỉ :https://innhanmac24h.com

Xưởng in tem bảo hành tại Bắc Ninh giá ưu đãi nhất
3.3 (66.67%) 6 votes


0915.386.223