Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

Xưởng in tem bảo hành tại Hải Phòng còn nguyên không bị vỡ góc

Sản phẩm của hàng hóa sẽ được khách hàng tin tưởng khi được dán mác tem bảo hành, do vậy in tem bảo hành đã trở thành một nhu cầu cần thiết được các nhà sản xuất rất quan tâm. In tem bảo hành tại Hải Phòng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng.

Các loại tem bảo hành phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tem bảo hành với kiểu dáng khác nhau, được in trên chất liệu giấy vỡ, được sử dụng để dán trên những thiết bị máy móc, niêm phong hàng hóa, tem dán linh kiện…

In tem bảo hành tại Hải Phòng dạng hologram hay còn được biết đến với tên gọi tem 7 màu, có tác dụng trong việc chống làm giả, nhằm mục đích bảo vệ nhãn hiệu của doanh nghiệp trên thị trường Hải Phòng.

Sản phẩm tem đang rất được quan tâm

In tem bảo hành nhãn decal sử dụng mực in UV, có ưu điểm bền đẹp, bền màu với thời gian, được sử dụng để dán vào những thiết bị được đặt ở môi trường ngoài trời với thời tiết khắc nghiệt.

Khi khách hàng có nhu cầu in tem bảo hành tại Hải Phòng, chỉ cần đến với các cơ sở in trên thành phố, sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn để lựa chọn chất liệu in tem tốt nhất, phù hợp khi dán lên sản phẩm, với thời gian nhanh chóng, giá cả hợp lý sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Cách nhận biết tem bảo hành chất lượng tốt nhất

Tiêu chí của khách hàng khi mua một sản phẩm hàng hóa trên thị trường, để xác định chất lượng cũng như muốn biết chính xác loại sản phẩm đó có đảm bảo đúng của công ty sản xuất hay không, thì thường dựa trên những con tem bảo hành. Do vậy cách nhận biết tem bảo hành chất lượng tốt nhất, thì khách hàng nên biết một số điểm sau:

Chất lượng in

  • Tem bảo hành phải có màu sắc tươi sáng, sắc nét, không gai, không bị nhòe mực, khó nhìn.
  • Các chi tiết trên tem bảo hành như khung viền, chữ số phải tương xứng với nhau, hài hòa về màu sắc.
  • Các điểm nhấn quan trọng trên tem bảo hành phải được làm nổi bật.

Chất lượng mực in

  • Mực in phải được nhập khẩu từ nước ngoài
  • Bên cạnh đó mực in phải đảm bảo không bị nhòe khi gặp nước.
  • Bất chấp điều kiện thời tiết thì màu mực in vẫn giữ được màu sắc tươi sáng.

Sau khi in tem hoàn thiện thì khách hàng chỉ cần dán những con tem bảo hành lên sản phẩm hàng hóa, do vậy các con tem bảo hành phải được cắt thành từng cái để thuận lợi cho việc khách hàng đỡ mất công phải cắt từng con tem bé xíu ra rất mất thời gian.

Những mẫu tem được sản xuất tại CISmedia

Nếu như tem bảo hành bị cắt đứt vào một phần thì sẽ làm cho hình dáng của con tem bảo hành trở nên xấu, có thể làm mất cũng như hỏng mất chữ hay hình dáng  khung của tem bảo hành.

In tem bảo hành tại Hải Phòng thường được các cửa hàng in chọn loại giấy có chất lượng tốt nhất trên thị trường, phải đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Giấy dai có độ keo dính tốt.
  • Sau khi in tem bảo hành phải còn nguyên không bị vỡ góc.

Tem bảo hành như một cơ sở để khách hàng có thể dựa vào để đánh giá chất lượng của sản phẩm, do vậy tem bảo hành giữ một vị trí rất quan trọng, quyết định sản phẩm có tốt hay không. Chính vì vậy các doanh nghiệp cần tìm hiểu về thông tin in tem bảo hành để chọn lựa được chất liệu in tem tốt nhất. Để biết rõ hơn về tem bảo hành khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ : https://innhanmac24h.com.

Xưởng in tem bảo hành tại Hải Phòng còn nguyên không bị vỡ góc
2.6 (52%) 5 votes


0915.386.223