Tư vấn hỗ trợ: 042.6257.0246

Dịch vụ in tem decal nhựa tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay trong ngày

Decal nhựa là chất liệu có thể giữ vững chất lượng trong suốt quá trình sử dụng dưới bất kỳ điều kiện thời tiết nào. In tem decal nhựa dán nhãn sản phẩm vừa giúp xây dựng, bảo vệ thương hiệu kinh doanh, vừa đảm bảo chất lượng và thể hiện sự nghiêm túc của đơn vị kinh doanh.

Đây là chất liệu dùng để in ấn tem nhãn rất thông dụng cũng giống như decal giấy nhưng tem decal nhựa lại đa dạng hơn về chất liệu cũng như thỏa mãn được nhiều yêu cầu trong sử dụng. Đây là một loại decal có chất liệu bền, chịu được va quệt trong quá trình vận chuyển. Tem decal nhựa được sử dụng cho các sản phẩm, hàng hóa có điều kiện, môi trường sử dụng hoặc di chuyển chịu nhiều cọ sát. Những loại decal này thường được sử dụng nhiều nhất là: Decal đông lạnh, decal trong, decal sữa, decal bạc, decal nhôm, decal thiếc, decal phản quang,…

In tem decal nhựa dán nhãn sản phẩm

 Ưu điểm của dịch vụ in tem decal nhựa:

  • Có độ kết dính cao, tồn tại trong nhiều môi trường khắc nghiệt (nắng, mưa, lạnh,…).
  • In được nhiều màu sắc bắt mắt, không bị phai màu.
  • Chất liệu nhựa vô cùng bền, dẻo dai chịu được va quệt khi vận chuyển.
  • In tem decal nhựa hà nội được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: Thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội – ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói – đóng hộp…
  • Decal dạng nhựa cũng có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: Nhựa, gổ, PV, PCV, Mica, Thủy tinh, nilông,…

➢ Phân loại tem decal nhựa trên thị trường hiện nay:

Decal nhựa thông thường chia làm 2 loại là nhựa trong và nhựa sữa phù hợp với từng lựa chọn của khách hàng:

  • Loại thứ nhất thường được dán đè nên sản phẩm sẽ phù hợp khi mặt hàng yêu cầu được nhìn thấy ngay cả khi đã dán tem lên.
  • Loại thứ hai là loại tem decal nhựa trắng sữa khi đó bạn cần phủ bề mặt dán hoàn toàn bằng tem đó.

In decal nhựa sữa giá rẻ làm tem nhãn chống nước

➢ Ứng dụng của tem decal nhựa trong thực tế:

In tem decal nhựa được dùng để in các Poster dán tường, làm nhãn các sản phẩm thủy sản vì có thể ngâm trong nước, dùng cho sản phẩm trong kho đông lạnh mà không giảm độ bám dính của keo không những có những đặc tính đặc biệt mà còn là loại nhãn mác mang tính chuyên nghiệp của thương hiệu lớn, Với màu sắc đẹp hơn decal giấy và tuy nhiên là chất liệu sang và cao cấp hơn.

Chính vì những sự khác biệt của loại decal nhựa với những loại decal khác cụ thể là phương pháp in. Khác với việc in decal chất liệu bằng giấy thông thường. Sản phẩm này đòi hỏi cần dùng những dòng máy in chuyên dụng cùng với đó là kỹ thuật chế bản chính xác để không dẫn đến việc sai lệch mẫu thiết kế khi in. Sản phẩm decal nhựa không thể dùng loại mực in offset thường dùng vì loại mực này không bám trên bề mặt nhựa phải dùng loại mực UV, mặt giấy decal là nhựa không thấm mực nên khi in đòi hỏi thợ in phải cẩn thận hơn và số lượng giấy bù hao để pha ra màu chuẩn cũng cần nhiều hơn. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu in tem decal nhựa thì giá thành sẽ tăng gấp 2 lần so với việc in tem decal giấy, nhưng bù lại độ bền của tem decal nhựa sẽ gấp 6 lần decal giấy.

Sản phẩm được in tại CISmedia với mầu sắc bắt mắt

Chắc hẳn quý khách sẽ nghĩ rằng với một loại tem tốt như vậy thì giá thành không hẳn rẻ ? Còn nếu như giá thành rẻ quý khách lại không an tâm về chất lượng decal nhựa ?

Đến với Công ty CISMEDIA những vấn đề của quý khách sẽ được chúng tôi cam kết giải quyết triệt để. Với các loại  decal xi bạc, decal xi bóng thì chúng tôi hoàn toàn có thể cam kết về chất lượng sản phẩm, nguyên liệu đầu vào được nhập hoàn toàn từ công ty cung cấp decal hàng đầu Hà Nội, quy trình in tem decal nhựa  được kiểm soát chi tiết, công ty có thể làm tăng ca đêm hay chủ nhật để vẫn đảm bảo được những tiến độ của đơn hàng gấp.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có nhiều ưu đãi về giá cả, chính sách dành cho khách thân thiết hay khách hàng in sản phẩm với số lượng nhiều. Đối với các sản phẩm còn hạn chế về số lượng do mới sản xuất thì quý khách có thể lựa chọn dịch vụ in tem decal giấy cán bóng dùng cho kho lạnh với giá thành chỉ bằng khoảng 70% so với tem decal nhựa. Với số lượng lớn đủ để lên bài bằng máy offset thì giá thành sẽ thấp.  Tuy nhiên nếu quý khách có nhu cầu in tem decal nhựa giá rẻ với số lượng nhỏ, công ty chúng tôi vẫn hỗ trợ và sẽ tư vấn báo giá cho quý khách.

Dịch vụ in tem decal nhựa tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay trong ngày
4.3 (85%) 8 votes