Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

Dịch vụ in tem decal vải giá rẻ nhất tại Hà Nội

Dịch vụ in tem decal vải phát triển cùng với xu hướng thời trang trên thế giới đang thay đổi theo từng ngày vì vậy số lượng xưởng sản xuất, công ty may mặc cũng tăng theo. Mỗi nhãn hàng, mỗi công ty đều mong muốn sản phẩm của mình có chỗ đứng riêng trên thị trường, điều mang lại thương hiệu cho thời trang may mặc không chỉ là chất lượng sản phẩm mà đôi khi khách hàng chỉ quan tâm đến những con tem decal gắn trên mác sản phẩm quần áo, vải.

Đặc điểm và ứng dụng của in tem decal vải

in tem decal vải giá rẻ tại Hà Nội

Đối với hàng may mặc, thông thường mỗi sản phẩm thường yêu cầu in tem decal vải và được may vào mặt trong sản phẩm. In tem decal vải thể hiện đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: size số, xuất xứ sản phẩm hay ghi chú, hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Sau khi in tem decal vải dạng cuộn tem vải được cắt và may vào các sản phẩm quần áo, ba lô, giày da riêng tem chuyên biệt thì được ép lên lưỡi gà của giày.

in tem decal vải dạng cuộn

In tem decal vải được sản xuất dưới nhiều dạng: satin, ruy băng hoặc vải giấy. Loại tem này được sử dụng rộng rãi trong các công ty, xí nghiệp may mặc. Khi nhà sản xuất in tem decal vải , yêu cầu chung cần có là tem decal vải cần mềm, không bị co hoặc giãn và không lưu giữ hóa chất có hại gây kích ứng da cho người sử dụng. Mực in bám chặt khi in tem decal vải, trong quá trình giặt, phơi không bị bay màu mực và tem decal vải được giữ nguyên trạng màu, không bị ố vàng theo thời gian sử dụng.

Tùy theo yêu cầu, có thể in tem decal vải 1 mặt hoặc 2 mặt và tùy theo nội dung in mà nhãn có các chiều dài và kích thước khổ nhãn khác nhau. Chính vì những yêu cầu khắt khe trên nên việc tìm được một công ty in ấn uy tín là điều mà các công ty, doanh nghiệp may mặc phải đau đầu.

in tem decal vải tại Hà Nội

Đến với công ty CISMEDIA, chúng tôi cam kết những yêu cầu của quý khách về in tem decal vải được đảm bảo như thế và hơn thế:

  • In tem decal vải bền, không phai màu. Tem decal vải của công ty chúng tôi được dệt trên công nghệ hiện đại, công nghệ in ấn hiện đại nhất ( được in từ máy in offset công nghiệp ) vì vậy sản phẩm tem mác vải có chất lượng đồng đều, đường nét dệt mịn màng, rõ ràng, sắc nét.
  • Đặc biệt không gây kích ứng cho da.
  • In tem decal vải 1 hay 2 mặt theo yêu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ tư vấn thiết kế, giá cả 24/24.
  • Thiết kế miễn phí đến khi khách hàng ưng ý.
  • Giá rẻ nhất thị trường vì không qua các khâu trung gian.
Dịch vụ in tem decal vải giá rẻ nhất tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes


0915.386.223