Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

In tem nhãn sản phẩm chất lượng cao

Một tem nhãn sản phẩm đẹp, phù hợp với sản phẩm giúp truyền tải thông điệp, ý nghĩa sản phẩm đến người tiêu dùng, tác động đến doanh thu bán hàng.In tem nhãn sản phẩm rất quan trọng bởi nó không chỉ là yếu tố quyết định giúp cho sản phẩm tiêu thụ nhanh hơn mà còn giúp cho người tiêu dùng dễ dàng phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp này với các sản phẩm cùng loại của doanh nghiệp khác khi lưu hành trên thị trường.

Vậy những dấu hiệu nhận biết khi in tem nhãn sản phẩm là gì ?

Các dấu hiệu đó có thể là là từ ngữ (dấu hiệu chữ), có thể là hình ảnh (hình vẽ, hình chụp…) hoặc sự kết hợp của cả từ ngữ và hình ảnh được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc khác nhau. In tem nhãn sản phẩm buộc phải được gắn trên sản phẩm, bao bì thương phẩm của sản phẩm hàng hoá ở vị trí có thể nhận biết được dễ dàng, tem nhãn sản phẩm phải thể hiện rõ đầy đủ các nội dung quy định mà không phải tháo rời các chi tiết, các phần của sản phẩm.

In tem nhãn sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội

In tem nhãn sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Vì các thông tin in tem nhãn sản phẩm (gồm thông tin về mã vạch, thông tin về ngày sản suất, hạn sử dụng, số lô hàng…) ở từng lô hàng hoá, đợt hàng hoá ở từng sản phẩm khác nhau thì khác nhau cho nên mỗi sản phẩm đều có một tem nhãn sản phẩm riêng của mình nhưng chúng có thể giống nhau về màu sắc và hình ảnh, kích thước…

In tem nhãn mác là khâu quan trọng và không thể bỏ qua trước khi tung sản phẩm mới ra thị trường. Tem nhãn sẽ đồng hành với sản phẩm của bạn trong suốt thời gian sản phẩm lưu hành trên thị trường, chính vì vậy cần cân nhắc kĩ càng khi tiến hành thiết kế và in ấn tem nhãn.

Nắm bắt được những điều trên, chúng tôi luôn chú trọng đến khâu thiết kế, in tem nhãn sản phẩm ưu việt nhất nhưng giá cả lại rẻ nhất:

In tem nhãn sản phẩm lấy ngay

In tem nhãn sản phẩm lấy ngay

  • Màu sắc: Lựa chọn những màu sắc bắt mắt, nổi bật để thu hút ánh nhìn của khách hàng, khách hàng có thể dừng chân và xem xét sản phẩm của bạn lâu hơn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng rất chú trọng đến việc thương hiệu của bạn sẽ phù hợp với những gam màu nào để tránh gây xung đột màu.
  • Font chữ: Nội dung cô đọng, thiết kế dễ đọc. Thông thường khi đi mua sắm, khách hàng chỉ dành vài ba giây để xem lướt qua các sản phẩm và chỉ đọc một số từ In tem nhãn sản phẩm. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ thật chú ý đến logo và tên công ty, tên sản phẩm, slogan hay vài từ mô tả thật chính xác sản phẩm của bạn.
  • Hình ảnh minh họa: Hình ảnh thiết kế cho sản phẩm của bạn sẽ có giá trị truyền thông, marketing và truyền tải được hết ý nghĩa, thông điệp của sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
  • Chất liệu: Tùy thuộc vào sản phẩm, mục đích sử dụng mà có nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn: In trên giấy,In tem nhãn sản phẩm hoặc in decal trong đối với sản phẩm như ly, chai lọ thủy tinh.
  • Kích thước tem nhãn: Phù hợp với tính chất đặc điểm của sản phẩm hoặc bao bì đóng gói.
  • Thông tin liên hệ: Đầy đủ, ngắn gọn tạo sự yên tâm cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm của bạn.
  • Chất lượng in Offset, giao hàng đúng như tiến độ cam kết.
  • Cam kết giá rẻ nhất Hà Nội.

Vâng, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi điện thoại cho chúng tôi, công ty Cismedia sẽ tư vấn cho sản phẩm của bạn từ A -> Z đảm bảo chất lượng và giá cả rẻ nhất.

In tem nhãn sản phẩm chất lượng cao
4.4 (88.57%) 7 votes


0915.386.223