Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

Kích thước tiêu chuẩn của khổ giấy A4 là bao nhiêu

Khổ giấy A4 có lẽ cứ nhắc đến là ai trong chúng ta cũng đều cảm thấy quen thuộc. Với kích thước vừa đủ, chúng ta thường lựa chọn kích thước khổ giấy này để in các văn bản trên Word. Bởi nếu như sử dụng khổ A5 thì quá nhỏ, còn sử dụng khổ giấy A3 thì lại quá to khiến người sử dụng cảm thấy cầm nắm sẽ không thuận tiện. Chính vì vậy việc lựa chọn kích thước khổ giấy A4 trên Word để in thì gần như là tiêu chuẩn mặc định. Tuy nhiên liệu bạn có thực sự biết kích thước chuẩn của khổ giấy A4 là bao nhiêu không. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đưa ra kích thước tiêu chuẩn các khổ giấy A4 để người dùng có thể ước lượng,…

Kích thước khổ A4 theo tiêu chuẩn

Kích thước tiêu chuẩn của khổ giấy A4.

A4 là khổ giấy được tin dùng và sử dụng nhất trong in ấn, vì thế nắm được thông tin thì bạn có thể dễ dàng sử dụng giấy hợp lý nhất. Kích thước giấy a4 với tiêu chuẩn sau:

A4 = 210 x 297mm = 21 x 29.7 cm = 8.27 x 11.69 inches.

Khổ giấy A4 còn được tính theo Pixel bởi còn tùy thuộc vào hình ảnh và nhu cầu của người sử dụng mà có thể in với những chất lượng khác nhau, pixel càng lớn thì hiển nhiên rằng chất lượng của ảnh sẽ càng rõ.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết “kích thước khổ giấy a4 là bao nhiêu” để có thể dễ dàng lựa chọn được loại giấy thích hợp nhất tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

KÍch thuớc chung của các khổ giấy

Một lời khuyên của CISMEDIA đến với khách hàng khi in văn bản, tài liệu chúng ta nên chọn kích thước A4 vì đây là kích thước vừa phải, phù hợp nhất ghi chép văn bản. Còn nếu như các bạn muốn làm báo tường 20/11 hoặc 8/3 thì nên lựa chọn khổ giấy A0. Vì định dạng này gần như là to nhất để bạn thoải mái không gian sáng tạo, tô vẽ và dán các bài thi của các bạn học sinh lên báo tường. Hãy lựa chọn một khổ giấy phù hợp nhất với nhu cầu sủ dụng của bạn !

Thủ thuật làm sao để in tem nhãn decal giá rẻ nhưng chất lượng

Kích thước tiêu chuẩn của khổ giấy A4 là bao nhiêu
5 (100%) 1 vote


0915.386.223