Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

Tìm hiểu về kích thước name card chuẩn

Trên thị trường hiên nay kích thước in name card thường vào khoảng 90 x 55mm hoặc 88 x 53 mm. Đây là định dang tốt nhất, thích hợp với hộp đựng cùng với múc giá phải chăng.

Như các bạn đã biết Name card không chỉ bao gồm những thông tin của 1 cá nhân hay một tổ chức, công ty mà đây còn là 1 phương tiện truyền thông cực tốt, thể hiện nhãn hàng cho cá nhân, doanh nghiệp đó. Name card khi được trao cho đối tác ngoài nội dung thông tin bên trong thì kích thước name card cũng được đối tác vô cùng chú ý.

Tất cả mọi người đều coi Name Card hay Business Card chỉ đơn giản là môt tấm giấy nhỏ, nhưng trên thực tế công dụng của nó lại ấn tương hơn bạn nghĩ rất nhiều. Ấn tượng ban đầu là thông tin in trên name card nếu đủ hấp dẫn sẽ tạo cho khách hàng cái nhìn thiện cảm: Cụ thể nếu như mọi người làm trong lĩnh vực sáng tạo thì danh thiếp còn là nơi mọi người thể hiện óc sáng tạo của bạn tới khách hàng. Hãy bỏ đi các khái niệm thông thường, bạn cứ thỏa sức tự do sáng tạo để sở hữu,

size name card quốc tế

Những tiêu chí để lựa chọn kích cỡ name card chuẩn.

Về phần mép cạnh name card: Thông tin trên card nên cách mép tối thiểu là 3 mm để giảm thiểu quá trình cắt xén sau này, chữ quá sát mép sẽ khiến tấm name card mất cân đối.

Về phần text chữ in trên name card: Kích cỡ chữ in trên namecard không nên quá bé. Thông thường từ 6 point trở lên, và tốt nhất là lên để khoảng 8 point đối với phần thông tin. Đối với tên của doanh nghiệp trên mẫu namecard sẽ thường to hơn và kích thường là 12 point.

Về phần kích thước chuẩn của card visit trong photoshop và kích thước card visit pixel: Khi thiết kế card visit bằng công cụ photoshop, chúng ta thường lựa chọn đơn vị pixel làm kích thước chuẩn. Kích thước khi tính theo đơn vị pixel thường phụ thuộc vào độ phân giải ảnh DPI (viết tắt từ Pixel Per Inch).

Mẫu kích thước name card

Nếu như quý khách hiểu đúng về kích thước name card sẽ giúp ích rất nhiều cho việc giảm bớt việc chỉnh sửa file trước lúc cung cấp, hạn chế tối đa hiện tượng file của quý khách bị co kéo trong tinh chỉnh dẫn tới mất cân đối.
Nếu Quý khách chưa nắm bắt rõ phần này mà đang có nhu cầu in name card thì hay gọi cho In CISMEDIA để chúng tôi tư vấn cho Quý khách về kích thước name card chuẩn. Tại xưởng in CISMEDIA chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế MIỄN PHÍ cho Quý khách, không giới hạn số lần chỉnh sửa file cho đến khi nào quý khách cảm thấy ưng ý nhất mới thôi.

Địa chỉ in card visit giá rẻ tại Hà Nội uy tín chất lượng.

Tìm hiểu về kích thước name card chuẩn
4 (80%) 4 votes


0915.386.223