Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

Tem bảo hành vector loại tem được nhiều người lựa chọn

Tem bảo hành được sử dụng rất phổ biến cũng như minh chứng cho chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp, thông qua đó khách hàng sẽ thấy yên tâm khi sử dụng. Do vậy tem bảo hành rất quan trọng. giữ một vị trí không thể ở mỗi sản phẩm. Tem bảo hành vector với hình ảnh sinh động đã mang đến cho bạn những chiếc tem vô cùng nổi bật.

Những dạng tem bảo hành vector phổ biến.

Tem bảo hành được biết đến như một thước đo để đánh giá chất lượng của sản phẩm, hiện nay trên thị trường có 3 dạng tem bảo hành phổ biến gồm có tem hình chữ nhật, tem hình elip, tem hình tròn. Bên cạnh đó còn có một số tem bảo hành dạng cánh hoa, hình lục giác, hình thang.

Khi in tem bảo hành thì khách hàng nên lưu ý một số điểm sau: Logo in tem bảo hành nên định dạng vector; lựa chọn hình dáng tem bảo hành; kích thước tem bảo hành; số lượng tem cần in để từ đó tính giá cho dễ dàng.

Những mẫu tem decal được thiết kế đẹp mắt

Hiện nay tem bảo hành vector được rất nhiều khách hàng lựa chọn, bởi vì màu sắc nổi bật cùng với những họa tiết bắt mắt nổi bật sẽ tạo điểm nhấn cho những chiếc tem của bạn.

In tem bảo hành có sử dụng hình ảnh vector hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn, bởi vì những ưu điểm mang lại, bởi vì ảnh vector được sử dụng  nhiều để làm logo cũng như hình ảnh minh họa trên hàng hóa. Do vậy để thể hiện rõ hình ảnh, thông tin thì bạn nên lựa chọn ảnh vector là cách tốt nhất, với hình ảnh sống động, màu sắc rõ nét sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tem bảo hành chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó còn nhiều người chưa biết thế nào là in tem bảo hành vector ? Vector là định dạng được tạo từ nhiều điểm, bao gồm những ưu khuyết điểm như sau:

  • Ưu  điểm: Khi bạn sử dụng in tem bảo hành vector thì sẽ thay đổi được kích thước bản thiết kế in khi chúng tự động cập nhật số lượng, cũng như vị trí điểm của nó, do vậy những con tem bảo hành sẽ không bị vỡ nét  làm ảnh hưởng đến chất lượng của tem bảo hành sau khi đã hoàn thiện xong.
  • Nhược điểm: In tem bảo hành vector ở định dạng này chỉ được tạo từ một màu duy nhất, nên sẽ nhìn thấy các điểm ảnh được nhìn thấy rõ nét, bên cạnh đó định dạng vector cũng không được xử lý màu tốt như các định dạng khác, do vậy việc in tem bảo hành vector sẽ không được diễn ra thuận lợi.

Ưu điểm của tem bảo hành vector

Những điều lưu ý khi in tem bảo hành vector

Để có được những con tem bảo hành đẹp đúng như ý muốn thì khách hàng nên lưu ý một số điểm sau:

  • Lựa chọn cơ sở in uy tín, chất lượng, đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn.
  • Những thông tin quan trọng cần được làm nổi bật cũng như đặt ở vị trí dễ dàng nhận biết.
  • Màu sắc của tem bảo hành cần sắc nét, nổ bật, làm rõ các hoa văn, họa tiết trên tem bảo hành.
  • Logo của công ty là thông tin vô cùng quan trọng, do vậy dấu hiệu logo phải nổi rõ, chính xác.
  • Thời hạn bảo hành là điều khách hàng rất quan tâm, do vậy cần phải ghi chi tiết cụ thể.

Tem bảo hành vector với những hoa văn họa tiết bắt mắt sẽ làm nổi bật rõ nét tem bảo hành, từ đó giúp cho các sản phẩm của bạn tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các thông tin tem bảo hành vector bạn sẽ tìm cho mình được những mẫu tem bảo hành đẹp, đúng như ý muốn.

Tem bảo hành vector loại tem được nhiều người lựa chọn
3.7 (73.33%) 6 votes


0915.386.223