Tư vấn hỗ trợ: 0246.257.0246

Thiết kế poster quảng cáo cần chú ý những vấn đề sau

Poster thể hiện hình ảnh mang nội dung quảng cáo tới người xem, góp phần quảng bá sản phẩm, thương hiệu, hoạt động của mỗi doanh nghiệp bạn. thiết kế poster đẹpvới công dụng truyền đạt thông tin đến người xem một cách đơn giản và xúc tích nhất. Nắm bắt được những Têu cầu và mức độ quan trọng. CISMEDIA chúng tôi tự hào có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để thực hiện việc này cho bạn.

Những điều cần chú ý khi thiết kế poster quảng cáo:

➡ Poster cần phải phát huy được tác dụng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sự kiện ở những nơi đông người, nhiều người xem,…
➡ Poster là sản phẩm quảng bá tới công chúng rộng rãi, vì yếu tố thẩm mỹ mà loại hình quảng cáo này cũng được liệt kê vào danh sách của các cơ quan chức năng kiểm soát rất chặt chẽ về giấy phép…
➡ Poster thường được thiết kế và in ấn trên khổ lớn đây cũng là sự lựa chọn của nhiều nhà quảng cáo. Làm tăng tính hiệu quả về truyền thông một mẫu quảng cáo Poster cần phải được thiết kế chu đáo bài bản từ khâu ý tưởng, hình ảnh cần chọn lọc, sắp xếp ngôn từ hợp lý khi thiết kế.

kích thước poster cho những người quan tâm

  • Màu sắc thiết kế cần được chú ý

Hiện nay nắm bắt được tình hình thế giới có nhiều đầy biến động từ ô nhiễm môi trường và sự ảnh hưởng từ kinh tế thế giới, những tấm poster quảng cáo mang đầy đủ màu sắc thực tại, ý nghĩa trong việc bảo vệ môi trường hay gắn liền với xu thế, thời đại sẽ tạo nên được sự khác biệt, ấn tượng nhất định đối với người xem.

  • Font có thể tự viết bằng tay.

Kể từ đầu năm 2017 xu hướng thiết kế Poster quảng cáo Handmade vẫn chưa thực sự “NGUỘI” . Ngày nay có rất nhiều thương hiệu đã tìm đến phong cách tự thiết kế với font chữ bằng tay để tạo ấn tượng. Đặt biệt ở các trung tâm hội nghị, sự kiện lớn những thứ tự làm sẽ để lại ấn tượng tốt, thể hiện được sự chuyên nghiệp qua poster và chữ viết tay.

  • Thiết kế theo phong cách đối lập

Thiết kế poster quảng cáo trong năm 2018 sẽ cực kỳ ấn tượng với phong cách “Đối lập” hay phản chiếu. Hình ảnh thể hiện sự khác biệt lớn, một hình ảnh – 2 cái nhìn hoàn toàn khác nhau. Poster phản ánh được cả 2 yếu tố là thực tại, quá khứ cũng được sử dụng rất phổ biến.

thiết kế poster đẹp cần theo những quy chuẩn sau

  • Thiết kế theo phong cách cổ điển

Chắc hẳn ai trong ngành in ấn cũng đều thấy tiềm năng của phong cách thiết kế cổ điển mang lại. Giữa cuộc sống xô bồ, hối hả như hiện nay con người đã tìm kiếm một nơi, một hình ảnh đơn giản, từ trầm tư tới cổ điển. Poster quảng cáo mang phong cách cổ điển, nhẹ nhàng và bay bổng sẽ góp phần thu hút được sự yên tĩnh, tối giản trong quá trình thiết kế.

Đây được coi là phương tiện quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với người xem một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Kích thước poster phải đảm bảo được những yếu tố như: hình ảnh sản phẩm phải được bố trí rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao, nội dung thông tin trên sản phẩm phải rõ ràng, hình thức thể hiện phải làm nổi bật được cá tính, rõ ràng trong ý đồ thể hiện.

Thiết kế poster quảng cáo cần chú ý những vấn đề sau
BÌnh chọn cho bài viết


0915.386.223